Chàng trai ở nhà chống dịch chán quá quyết định xăm luôn con virus Corona lên tay: Dễ thương như hình thì tốt nhỉ?

Lăng Hoa 12/08/2020 22:47

Mùa dịch này, mọi người thường làm gì nhỉ? Ở nhà xem tivi? Đọc truyện? Chơi game? Mình thì thường là... ngủ, haha. Liệu có ai nghĩ đến việc xăm hình chưa nhỉ?

Nghe lạ lùng vậy thôi mà có người làm thế thật đấy. Thậm chí còn xăm hình siêu đáng yêu nữa cơ.

Ngủ nướng là gì? Nói không với “Thêm 5 phút nữa thôi mà”

Nói đến xăm hình thì nghe có vẻ hổ báo cáo chồn, nhưng mà hiện đại bây giờ người ta có xăm hình nghệ thuật đẹp lắm mọi người, nhỏ nhỏ xinh xinh. Và sẽ như thế nào nếu như xăm lên mình một bé virus cổna đúng theo trend? Nó sẽ nhắc bạn nhớ về 1 năm đại dịch trên toàn cầu, rồi sau này bạn sẽ kể cho con cháu mình nghe, nhắc tới đã thấy hay rồi.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ảnh cận cảnh

Ảnh: Phúc Râu

Mọi người có nhận ra con virus mất dạy này không?

Đây là hình xăm của một cư dân mạng đã chia sẻ sau những ngày dài cách ly vì dịch. Anh trai này vì quá chán nên đã quyết định cho "em virus" lên cánh tay của mình với hi vọng tha thu con virus này xong mấy con khác không xâm nhập vô người =)))

Trông thì dễ thương phết đấy, cơ mà sức ảnh hưởng của nó thật đáng quan ngại. À mọi người nhìn lên phía trên, và cho mình hỏi đây là con lợn hay con hổ dị, haha. Chắc là con hổ bị ngải heo quật ha.

Không có mô tả ảnh.

Sau khi ông anh chia sẻ hình xăm của mình đã khiến cho cộng đồng mạng cười ngất, lại còn rủ nhau đi xăm nữa chứ.

Dưới comment còn có 1 anh chia sẻ hình xăm cũng khá giống virus Corona nhưng này là con bồ hóng trong phim của Ghilbi và cũng khá là dễ thương.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản cho biết 'MobiFone cai da... 9:45P 61% we Q We Heart It 6.9m followers Follow @raineisonfire on ig discovered by @lilaslafleur Visit Save Comments Love this Pin? Let We Heart It know!'

Trông cưng mà sao sống dai quá à. Mong là con Virus này nhanh chóng biến mất đi để cho cuộc sống của tất cả mọi người được trở lại bình thường, chứ cứ tiếp tục ở nhà thế này thì phải xăm thêm chục hình nữa quá. Hãy kết thúc mọi thứ đi mà.


Bình luận
idgaf 07/09/2020 20:00

quả hình xăm ấn tượng ghê, nhớ mãi không quên luôn

kevin 07/09/2020 20:11

Trông thì dễ thương phết đấy, cơ mà sức ảnh hưởng của nó thật đáng quan ngại

Sam 07/09/2020 20:15
Mong là con Virus này nhanh chóng biến mất đi để cho cuộc sống của tất cả mọi người được trở lại bình thường, chứ cứ tiếp tục ở nhà thế này thì phải xăm thêm chục hình nữa quá

Mong là con Virus này nhanh chóng biến mất đi để cho cuộc sống của tất cả mọi người được trở lại bình thường, chứ cứ tiếp tục ở nhà thế này thì phải xăm thêm chục hình nữa quá

Jess 07/09/2020 20:18

nhìn xăm lên thì cưng vậy thôi, chứ thật ra đáng ghét lắm

 

Don 07/09/2020 20:21

nếu môt ngày ở nhà vì dịch là xăm môt hình thì chắc xem kín người

Xem thêm
Cộng đồng