Chàng trai quyết chia tay vì nghi bạn gái gọi thêm đĩa trứng rán: Khi hết yêu, người ta sẽ đi tìm cớ

  • 24/10/2018 09:29

Chia tay vì một đĩa trứng rán ư? Lại còn nghi ngờ gọi thêm rồi trách móc nhau. Đúng là trên đời này không thiếu lý do chia tay dở hơi, tất cả chỉ vì hết yêu thôi”, một ý kiến bình luận để lại.

Có phải khi không còn yêu người ta sẽ đi tìm một cái cớ hoàn hảo để kết thúc cuộc tình? Đây là vấn đề được đặt ra rất nhiều lần trên khắp các diễn đàn và dường như nó vẫn chưa đi đến hồi kết. Chia tay vì không biết gọt dứa, vì một cốc trà sữa không đúng vị, vì mặc áo 2 dây ra đường mua gói mì tôm,… toàn những lý do “dở khóc dở cười” khiến người ngoài cuộc chỉ biết lắc đầu thất vọng.

Những tưởng đó là cái cớ để nói lời “bai bai” lãng xẹt nhất rồi, nào ngờ, người ta còn có thể chia tay chỉ vì đĩa trứng rán “từ trên trời rơi xuống” như thế này đây.


Dòng tâm sự của cô gái là “nạn nhân” trong vụ “đĩa trứng rán thần kì”.
Dòng tâm sự của cô gái là “nạn nhân” trong vụ “đĩa trứng rán thần kì”.

Không dừng lại ở đó, sau khi đuổi cô gái về, chàng trai còn tiếp tục công kích bằng tin nhắnkhi  một mực đổ cho bạn gái là người gọi đĩa trứng và tuyên bố “hết duyên”. Vậy là chấm hết cuộc tình 3 năm hay sao? Dân mạng đồn đoán rằng, có lẽ trong suốt khoảng thời gian bên nhau, cô gái đã không ít lần phải gánh chịu những con giận dỗi vô căn cứ từ người yêu, và lần này thì chia tay thật.


Dòng tin nhắn đổ lỗi cho bạn gái gọi thêm đĩa trứng.
Dòng tin nhắn đổ lỗi cho bạn gái gọi thêm đĩa trứng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận đực sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đồng tình rằng, đây là lý do chia tay “củ chuối” nhất mà họ từng thấy. Thậm chí, có người còn khẳng định, chàng trai đã dàn dựng một màn kịch quá hoàn hảo với cái cớ “to đùng” để chia tay bạn gái khi đã hết yêu rồi.  

- “Hư cấu! Làm gì mà vì một đĩa trứng mà chia tay. Chỉ có thể là do hết yêu sau đó tìm ra cái cớ thôi, mà cái cớ này cũng dở hơi không thể tả nổi”.

- “Chia tay vì cãi nhau xem ai là người gọi đĩa trứng khi đi ăn cùng bạn gái, anh trai này quả là vui tính quá nhỉ? Đúng là đĩa trứng thần kì đã đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình”.

- “Mừng cho cô gái đó, không thì lại lấy người chẳng ra gì. Có một đĩa trứng mà cũng không thể bao bạn gái, mà lại còn vào ngày 20/10 nữa chứ”.

- “Bỏ được là may rồi, không phải buồn với tiếc gì cả. Hãy yêu thằng nào nó nói: Em thích ăn gì cứ gọi nhé! Nghe không?”.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình cùng những bình luận hài hước. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lý do chia tay này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận