Chàng trai quyết định cưới 2 cô bạn gái cùng một lúc cho... đỡ phải chọn

  • 27/08/2019 13:30

Chàng trai Indonesia cưới cả hai bạn gái vì không muốn ai tổn thương và trao cho mỗi người hồi môn 10.000 rupiah (16 nghìn đồng).

Không muốn ai bị tổn thương, chàng trai: “Tôi quyết định cưới cả 2 người cùng lúc”

Một anh chàng tại West Kalimantan, Indonesia yêu 2 người phụ nữ cùng một lúc. Cũng vào thời điểm đó, gia đình anh lại giục cưới. Không đành lòng để cho 1 trong 2 người bạn gái bị tổn thương, anh chàng quyết định cưới cả 2 cô cho đỡ... phải chọn:

"Tôi không thể chịu được khi thấy bất cứ ai bị tổn thương. Vì vậy, tôi quyết định kết hôn cùng lúc với cả 2". Hôn lễ được tổ chức ở khách sạn Dusun Pangkalan Padan ở Tây Kalimantan.

Nhưng sự ngạc nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, đám cưới này còn khiến mọi người vô cùng kinh ngạc khi anh em họ hàng của cả 3 gia đình đều có mặt đông đủ để chúc phúc cho chú rể và 2 cô dâu. Khi chủ tọa thông báo “3 người là vợ chồng”, thì chú rể lần lượt hôn tay 2 cô dâu.

>>> Đọc thêm: Vĩnh Phúc: Kì lạ thị trấn chỉ được làm đám cưới 2 ngày, cô dâu không mặc váy cưới

 
Hình ảnh chú rể và 2 cô dâu trong đám cưới.
Hình ảnh chú rể và 2 cô dâu trong đám cưới.

“Không biết sau này có phải phân lịch ở với chồng như vua chúa ngày xưa không nhỉ?”

Trên thực tế, tại Indonesia, luật pháp cho phép 1 người chồng có 2 vợ. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra. Trước tình huống trên, nhiều người tỏ ra thương xót cho 2 cô gái, đồng thời họ thắc mắc không biết tại sao 2 người phụ nữ lại chấp nhận được việc này.

“Làm vậy có bất công cho phụ nữ quá không?”

“Không biết sau này có phải phân lịch ở với chồng như vua chúa ngày xưa không nhỉ?”

“Họ không tổn thương bây giờ, nhưng sau này họ còn tổn thương gấp vạn lần.”

“Nhìn khổ quá, sao họ phải chấp nhận cảnh cưới chồng đa thê vậy? Không có người này thì lấy người khác, sao phải khổ thế?”

>>> Đọc thêm: Chuyện yêu đương ở vùng đất bí ẩn: Con gái phải "qua tay" 20 người mới được phép lấy chồng

 
Hình ảnh hai cô dâu trong đám cưới
Hình ảnh hai cô dâu trong đám cưới

Bạn thấy tình huống trên có đáng chú ý không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé

Nguồn dịch: 9gag.com

 

Hy hữu: Đêm trước còn ôm vợ, hôm sau đã âm thầm tổ chức đám cưới cùng bồ nhí

Các câu chuyện về sự phụ bạc trong tình yêu cũng không còn hiếm trên mạng xã hội, nhưng câu chuyện hy hữu này chắc hẳn bạn chưa từng thấy, chưa từng nghĩ, hay chưa từng tưởng tượng ra.

Gần đây cộng đồng mạng đã giật mình với câu chuyện về một người chồng tối hôm trước còn vui chơi với vợ con, đêm ôm vợ ngủ nhưng hôm sau lại tổ chức đám cưới cùng bồ nhí... >>> XEM THÊM

Bình luận