Chàng trai "số đỏ" có người yêu tâm lý, Trung thu chẳng đòi quà mà muốn mua đồ tặng cho mẹ anh

klee1298 25/09/2020 01:39

Nay mình mới đọc được câu chuyện tình yêu của 1 anh chàng may mắn trên mạng xã hội. Vì hay quá nên mình chia sẻ luôn lên đây cho mọi người cùng nghe.

Anh chàng may mắn này đã gặp được "công chúa" của đời mình. Thậm chí, anh trai còn tự hào đến mức tuyên bố yêu được người con gái hiểu chuyện, hãnh diện gấp 10 lần cô gái xinh đẹp. 

Anh chia sẻ năm nay 25 tuổi rồi, anh tự nhận mình xuất thân từ tỉnh lẻ đi lên Hà Nội làm ăn. Cuộc đời anh "số đỏ" thế nào gặp và quen được cô, là một cô gái nhà điều kiện. Anh với cô kỉ niệm tình yêu được hơn năm. 

ảnh minh họa

Nhiều người nghe chuyện của anh ban đầu sẽ không tin anh may mắn đến thế. Ngay cả gia đình anh cũng khuyên anh nên suy nghĩ lại, sợ anh không đủ xứng tầm với cô vì cô là con nhà giàu.

Lúc đầu anh cũng có chút sợ thật vì nhìn lại bản thân mình chẳng có gì nổi trội xứng so với người ta. 

Ấy thế mà từ ngày anh ngã vào tình yêu của cô, anh nhận ra người anh yêu khác hoàn toàn so với vẻ bề ngoài hào nhoáng, sang chảnh. Trong suốt 1 năm yêu nhau, cô chưa một lần đòi hỏi anh bất cứ thứ gì. Thậm chí kể cả ngày lễ, ngày Tết anh tặng đồ gì cũng đều vui vẻ đón nhận.

ảnh minh họa

Đấy sắp tới là đến Trung thu rồi, chiều nay cô còn hỏi trêu anh là lần này định tặng gì. Anh nghĩ mãi không ra nên lúc về nhắn tin hỏi thẳng. Cô mới nói thật là chỉ trêu anh thôi, cô lớn rồi nên không muốn quà cáp gì ngày này. Nhưng cô đưa lời gợi ý muốn cùng anh đưa mẹ anh đi mua sắm quần áo cho bác gái vì thấy quần áo của bác cũ rồi. Xong cô còn sợ anh hết tiền nên bảo góp tiền cùng anh. 

ảnh minh họa

Anh còn tâm sự khi đọc được những dòng tin nhắn của cô mà anh bất ngờ xúc động lắm, ấm cả lòng luôn. 

Trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên nên mọi người thường hướng về gia đình. Hiểu được điều đó nên cô bạn gái anh cũng muốn chuẩn bị quà cho mẹ anh hơn là nhận được quà từ anh.

Mình thấy cô gái kia đúng là người con gái hiểu chuyện, biết suy nghĩ thấu đáo. Anh đúng là may mắn vừa có được cô người yêu xinh đẹp, giàu có lại còn hiểu chuyện như này thì không còn gì tuyệt vời hơn.  


Cộng đồng