Chàng trai "tấu hài" cực mạnh khi chứng kiến bạn gái vượt cạn, ai dè sau mới biết đứa bé không phải là con của mình

Mỹ Hảo 02/02/2021 16:08

Đối với nhiều bà bầu, có chồng bên cạnh trong lúc sinh có lẽ sẽ đỡ đau hơn phần nào. Thấu hiểu điều đó, 1 số bệnh viện đã có dịch vụ cho các ông bố vào "cùng vợ đẻ".

Vào năm 2017, 1 chương trình truyền hình thực tế của Hà Lan có tên "Vier Handen Op Eén Buik" (Four Hands On A Belly) có sự tham gia của anh chàng Dalo đã gây sốt mạng xã hội với biểu cảm khó đỡ khi chứng kiến bạn gái Quintana sinh con.

Nhìn bạn gái đau đớn, Dalo dường như đã không kiềm chế được cảm xúc của mình. Thay vì nắm tay động viên bạn gái, chàng trai lại lộ vẻ ngạc nhiên, thậm chí bị shock khi đứa bé cất tiếng khóc chào đời. Lúc đứa trẻ được đặt vào vòng tay của người mẹ, anh chàng Dalo đã lùi lại góc phòng ôm mặt trông khá hài hước, không giống kiểu hạnh phúc khi được làm bố. Liệu có ông bố nào có biểu cảm ngộ nghĩnh vậy không mọi người? Mình nghĩ chắc là không rồi.

Tuy nhiên, điều làm cho khán giả ngạc nhiên hơn là ở cuối đoạn video, bác sĩ thông báo đứa trẻ không phải là con của Dalo. Lúc này anh không tỏ vẻ ngạc nhiên nữa mà chỉ lẳng lặng ra ngoài.

Hoá ra, sau khi bạn gái sinh, Dalo đã làm xét nghiệm xem 2 người có phải cha con hay không.

Tuy biết như thế, Dalo vẫn dành tình yêu cho Quintana. Vì thế, chương trình vẫn được phát sóng trên truyền hình, và 2 người vẫn đang có mối quan hệ tốt đẹp.

Dù không biết có dàn dựng gì không, nhưng nếu thật sự như thế thì hi vọng 2 người có thể hạnh phúc mà ở bên nhau.


Cộng đồng