Chàng trai thất tình tự làm đau mình để níu kéo người yêu, đúng là dại dột

klee1298 04/09/2020 18:17

Đã bao giờ mọi người đau khổ vì tình yêu? Lúc đó mọi người làm gì? Khóc lóc, nhậu nhẹt hay nhắn tin tâm sự với bạn thân?

Trên 1 diễn đàn mạng xã hội sáng nay cũng đã truyền tay nhau clip về một thanh niên trẻ thất tình, rầu rĩ tự làm đau mình để mong níu kéo tình cũ. Theo những gì người dân quay lại thì sự việc xảy ra ở khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.

Đoạn clip khiến nhiều người xem vừa thương vừa bực trước hành động thể hiện sự thiếu suy nghĩ của chàng trai.

Được biết, anh chàng này chỉ vì muốn níu kéo bạn gái tên L. mà làm bản thân bị đau. May thay anh có bạn bè bên cạnh đang rửa vết thương cho, nhưng dù vậy, vết thương trên cánh tay vẫn loang lổ.

Điều khiến dân mạng hoảng hốt hơn là dù đau như thế nhưng chàng trai vẫn cười tươi bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Theo mình thì chắc đau vì thất tình át đi cảm giác nên mới vậy,

Trong khi đó, người đàn ông đứng gần đấy lên tiếng nói: "Mày phải thương các bạn ở đây chứ, lần nào mày cũng làm thế chỉ khổ các bạn mày ra". Có lẽ đây không phải lần đầu tiên cậu ta làm thế. Mà công nhận ông anh kia nói chuẩn thật.

Điều làm mình bực hơn cả chính là thái độ của chàng trai thất tình kia. Trong khi bạn bè đang cố gắng giúp đỡ thì anh ta lại lên giọng nạt nộ là: "Em không bắt anh phải ra đây..., tốt nhất anh im mồm đi".

Đấy, nghe có cáu không? Người yêu bỏ thì buồn mà giờ bạn bè ở bên lại xua đuổi.

Không chỉ mình mà phía dưới đoạn clip cũng có rất nhiều người trách mắng hành động ngớ ngẩn vì yêu của chàng trai.

Tình yêu quan trọng thật nhưng nó không phải là tất cả cuộc sống. Huống chi nếu cô L. kia mà nhìn thấy cảnh người đàn ông yếu đuối nhu nhược thế này liệu cô ấy có động lòng nổi không?

Mình nghĩ người yêu bỏ rồi thì phải suy nghĩ kĩ lại về bản thân. Nếu có cơ hội thì cố gắng làm lại, còn không thì phải sống sao để người ta tiếc chứ. Cứ buồn với làm đau bản thân thì chỉ khổ mình mình thôi.

Thân thể chúng ta do bố mẹ chúng ta sinh ra, chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ sống 1 cách có ích, ý nghĩa chứ không phải đùa cợt với tính mạng thế kia đâu thanh niên nhé.


Bình luận
kevin 05/09/2020 20:37

đầy bé chưa trưởng thành thất tình cắt cổ tay :))

Nguyễn Kevin 05/09/2020 22:09

Nhiều người vì yêu mà tự làm khổ bản thân mình đó 

Hạ Nhi 05/09/2020 22:23
Thân thể chúng ta do bố mẹ chúng ta sinh ra, chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ sống 1 cách có ích, ý nghĩa chứ không phải đùa cợt với tính mạng thế kia đâu

Thân thể chúng ta do bố mẹ chúng ta sinh ra, chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ sống 1 cách có ích, ý nghĩa chứ không phải đùa cợt với tính mạng thế kia đâu

Mai Phương 05/09/2020 22:32
Mình nghĩ người yêu bỏ rồi thì phải suy nghĩ kĩ lại về bản thân. Nếu có cơ hội thì cố gắng làm lại, còn không thì phải sống sao để người ta tiếc chứ. 

Mình nghĩ người yêu bỏ rồi thì phải suy nghĩ kĩ lại về bản thân. Nếu có cơ hội thì cố gắng làm lại, còn không thì phải sống sao để người ta tiếc chứ. 

Tuyết Tuyết 05/09/2020 23:08

Tình yêu là thứ đau đớn rồi nhưng thất tình lại càng đau đớn hơn gấp trăm lần mà :((

Xem thêm
Cộng đồng