Chàng trai “tố” bạn gái không tặng mẹ túi xách 10 triệu ngày ra mắt

  • 26/11/2019 20:15

Lên mạng than người yêu không biết điều khi chẳng chịu mua quà đắt tiền trong ngày về ra mắt, chàng trai bị dân mạng mắng như tát nước.

"Bóc phốt" bạn gái vì không mau quà đắt ra mắt

Câu chuyện của chàng trai “bóc phốt” bạn gái vì không mua quà đắt tiền tặng mẹ anh trong ngày đầu ra mắt mới đây thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể chàng trai cho rằng nên mua món quà đắt tiền để gây ấn tượng với mẹ chồng tương lai, nhưng nàng thì nghĩ chỉ cần ít hoa quả, bánh kẹo là được vì tình cảm mới là chính.

Cảm thấy bạn gái không hiểu cho suy nghĩ của mình, chàng trai quyết định lên mạng xã hội "kể xấu", kèm theo đó là đoạn tin nhắn giữa hai người và thể hiện rõ sự bất đồng ý kiến, nam chính viết:

 
Dòng chia sẻ của chàng trai kèm đoạn hội thoại.
Dòng chia sẻ của chàng trai kèm đoạn hội thoại.

"Gần cuối năm rồi mình định dắt bạn gái về ra mắt gia đình. Nhà mình ở quê, mà mọi người biết ở quê thì hàng xóm ai cũng biết mặt nhau, chuyện nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, cứ nói là ở nông thôn thì không quan cách, nhưng có đấy, mà có khi còn hơn nữa chứ. Thành ra nhà nào có người ở xa về đều cố gắng tỏ ra khách khứa của mình là người giàu có sang trọng để được tiếng thơm với làng xóm.

Trước khi về mình đã có thỏa thuận trước với bạn gái rằng hi vọng em ấy mua cho mẹ mình một chiếc túi xách trị giá khoảng 10 triệu để làm quà ra mắt. Mẹ mình là người phụ nữ trẻ, hiện đại, rất hiếu khách và cũng thích những món quà xa xỉ. Mình không hề đòi hỏi quá đáng vì bạn gái mình có thừa điều kiện để làm việc đó, vậy mà cô ấy không đồng ý, nói mua ít đồ quà cáp bánh trái gì đó thắp hương thôi là được rồi.

Mình rất buồn, vì lần đầu dắt bạn gái ra mắt nên mình cũng hi vọng bạn gái tạo được ấn tượng tốt với gia đình mình nhưng cô ấy có vẻ không muốn, hay là do cô ấy không hiểu? Hay mình yêu cầu quá đáng? Mình cũng chỉ mong mối quan hệ này tốt đẹp hơn thôi!”

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu để an ủi vợ

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

CĐM: “Bố mẹ làm bục mặt chưa biếu được gì thì thôi?”

Sau khi trải lòng trên mạng xã hội, chàng trai ngỡ như được mọi người bênh vực, an ủi nhưng thật không may chàng trai lại bị dân mạng mắng không kịp vuốt mặt. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích thái độ của anh chàng tại sao lại yêu cầu món quà đắt đỏ như vậy:

"Ông mua nó món quà tầm 100 triệu đi, rồi tôi nghĩ nó sẽ không tiếc món quà 10 triệu với mẹ ông đâu. Không hiểu cho người ta được cái gì rồi mà đòi hỏi cao thế”.

“Con gái người ta nuôi nấng bao năm không phải để mua túi hiệu tặng mẹ bạn."

Ấn tượng của phụ nữ thường không xuất phát từ việc tặng quà cáp, phụ nữ là kiểu "thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên". Chính vì thế bạn cứ thoải mái như bạn vốn dĩ thế, quà cáp đắt tiền không nói lên điều gì”.

“Đưa tiền cho bạn gái bảo bạn gái mua đi”.

“Yêu đương gì mà mới ra mắt đã mất 10 củ mà không biết có đến đâu hay không. Bố mẹ thì làm bục mặt nuôi mình lớn khôn như này còn chưa biếu được gì”.

>>> Không thể bỏ lỡ: Khoe ảnh tặng giày hiệu dịp 20/10, các nam sinh bị hỏi ngược: 'Đã mua cho mẹ đôi dép nào chưa?'

Chàng trai “tố” bạn gái không tặng mẹ túi xách 10 triệu ngày ra mắt

 
Chàng trai bị CĐM mắng không kịp vuốt mặt.
Chàng trai bị CĐM mắng không kịp vuốt mặt.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, bất cứ anh chàng, cô nàng nào cũng cảm thấy lo lắng đặc biệt về khoản quà cáp, đây cũng là điều chẳng hề dễ dàng. Chính vì vậy nhiều vụ cãi nhau đã nổ ra vì nó, nhưng đồng ý chuyện quà ra mắt là quan trọng nhưng không nhất thiết phải quá đắt tiền, mà quan trọng vẫn là tấm lòng là chính, phải không?

Bạn thấy quan điểm của chàng trai trên thế nào, hãy chia sẻ trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ lo lắng về quà cáp mà ngay cả ấn tượng lần đầu thế nào cũng rất quan trọng đấy:

Đây chính là bí kíp giúp bạn ghi điểm tuyệt đối khi về ra mắt gia đình người yêu dịp Tết

Tất nhiên lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu thì bạn sẽ vô cùng lo lắng, hồi hộp, nhưng đừng vì điều đó mà để lại ấn tượng không tốt đâu nhé. Bỏ túi những bí kíp “nhỏ nhưng có võ” giúp bạn “ghi điểm tuyệt đối” trong mắt gia đình chàng.

>>> XEM THÊM

Bình luận