Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

  • 02/07/2019 15:45

Nếu không biết kích cỡ nhẫn của bạn gái cũng như phân vân giữa kiểu dáng mà cô ấy thích, thôi thì hãy giống chàng trai này cầu hôn bằng 6 nhẫn để bạn gái chọn.

Có thể nói đây chính là nghệ thuật của cầu hôn. Nó luôn luôn là một tình huống tạo áp lực cao bởi vì nó biểu hiện cho sự xuất hiện một giai đoạn mới của một mối quan hệ, và tất nhiên bạn sẽ chẳng muốn xem nhẹ tình huống này đâu.

Sẽ không có vấn đề gì nếu người bạn đang ở bên chính là người mà bạn chắc chắn sẽ dành những ngày còn lại của cuộc đời cho họ. Bạn vẫn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của nhau nhưng vẫn có một chút lo lắng và hồi hộp về việc phải trải qua bước cầu hôn như thế nào. Và điều đó hoàn toàn bình thường cũng giống như những cặp đôi khác. Nó luôn luôn là một biểu hiện điển hình khi bạn cảm thấy lo lắng khi trải qua một sự kiện hoặc cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Cầu hôn là một bước thiêng liêng và đã "nâng cấp" hơn qua nhiều thế kỷ

Nếu như lúc trước ông bà ta chỉ được mai mối thông qua những lời nói, hoặc đơn giản chỉ cầu hôn qua một lời nói vu vơ, thì ngày nay việc cầu hôn đã trở thành bước không thể nào không xem trọng được.

 
Cầu hôn ngày nay có rất nhiều cách khác biệt
Cầu hôn ngày nay có rất nhiều cách khác biệt

Và tất nhiên, nghệ thuật cầu hôn đã luôn thay đổi và cải tiến mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua. Nào là cầu hôn trước công chúng với sự chứng kiến của nhiều người xung quanh; hay những màn cầu hôn thông qua các video Youtube hoặc là phim ngắn tự làm. Đó cũng có thể là màn cầu hôn ngay tại phòng khách nơi chỉ có hai người, thậm chí là cầu hôn ở một nhà hàng sang trọng.

Tất cả thực sự đều phụ thuộc vào tính cách mà cả hai người có. Một trong những cách độc đáo hơn cả để cầu hôn ai đó là ở Disneyland ngay trước Lâu đài Lọ Lem. Nó thường được xem là tượng trưng cho sự bắt đầu của một cuộc sống đầy cổ tích giữa hai người. 

>>> Xem thêm: Màn cầu hôn lãng mạn trước công chúng

Nhẫn cầu hôn là vật không thể thiếu

Nhưng nó không chỉ là về cách mà một người cầu hôn, nó còn là về loại nhẫn mà một chàng trai nên chuẩn bị cho cô gái của mình. Tất nhiên, có một số cách rất tinh tế để tìm ra kích thước nhẫn của một người phụ nữ hoặc loại nhẫn họ thường thích.

Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

Bạn có thể tình cờ đưa nó vào trong một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên một cách vô tư hoặc bạn có thể yêu cầu một số trợ giúp từ những người bạn gái của họ. Còn nếu mối quan hệ của cả hai đủ để chia sẻ cả những việc hệ trọng này, đừng ngại ngần hỏi kích cỡ nhẫn của cô ấy.

Màn cầu hôn đỉnh cao

Tuy nhiên, nếu bạn giàu có và điên rồ như chàng trai Dennis Brown, bạn có thể cầu hôn theo một cách vô cùng an toàn và đi theo con đường khác thường hơn bằng cách mua nhiều chiếc nhẫn để cô gái của bạn có thể chọn cái nào cô ấy muốn.

Anh ấy đã chuẩn bị rất sớm và thuê một số nhà tổ chức sự kiện, người bán hoa, nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia, và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng ngày của anh ấy sẽ diễn ra suôn sẻ. Và trên hết, anh ấy thậm chí còn có đến 6 chiếc nhẫn khác nhau để bạn gái Atara lựa chọn cho lễ đính hôn.

Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

Anh đưa cho cô một chiếc hộp hình trái tim duy nhất chứa được tất cả 6 chiếc nhẫn và cho cô cơ hội chọn chiếc nhẫn mình thích nhất. Và trong khi cô ấy chọn nhẫn, anh ấy đã chuẩn bị sẵn một biểu ngữ có dòng chữ: "Hôm nay, vào ngày đặc biệt của em, anh đã vinh hạnh được đặt một nụ cười lên khuôn mặt em cả ngày. Bởi vì không có món quà nào tuyệt hơn mà anh có thể nghĩ ra để tặng em."

Biểu ngữ đó vẫn tiếp tục chạy những dòng chữ có cánh dành cho Atara, đến đây thì bạn đã cảm động chưa? Chứ Atara đã rơi nước mắt khi đọc xong tất cả và cô cũng nói đồng ý rồi đấy. Và nếu bạn tò mò về việc cô ấy chọn chiếc nhẫn nào, thì cô ấy chọn cho mình chiếc nhẫn hình giọt nước.

Bạn có muốn mình cũng có thể được chọn nhẫn giống như vậy không? Chứ Oh!man thì muốn lắm rồi đó.

Nguồn dịch: Relrules

Bình luận