Chàng trai Việt mặc đồ kẻ sọc chụp ảnh "sống ảo" ở Singapore: Hài hước nhưng "vui thôi đừng vui quá"

  • 06/08/2018 13:35

Đây hẳn là bộ ảnh gây “sốt” nhất MXH ngày hôm nay, khi chàng trai mặc trang phục kẻ sọc, được dân mạng dí dỏm gọi là “đại diện thương hiệu Juventus” đi du lịch khắp thế gian.

Trên mạng xã hội từng xuất hiện vô số những bộ ảnh độc – đẹp – đã khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen, tuy nhiên, bộ ảnh với ý tưởng độc lạ có 1-0-2 này thì lại là lần đầu tiên xuất hiện trên “sóng”.


Bộ ảnh gây "sốt" MXH hôm nay.
Bộ ảnh gây "sốt" MXH hôm nay.

Mới đây, tài khoảng mạng Lam Dinh Chien đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bộ ảnh “Du lịch tuổi thanh xuân” đã tạo nên cơn “sốt” mạng xã hội, với lượt chia sẻ không ngừng tay từ dân mạng. Rất nhanh sau khi lên “sóng”, bộ ảnh đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người còn đăng lại bộ ảnh trên các trang, nhóm mạng xã hội thu hút đến hàng chục nghìn lượt thích chỉ trong tích tắc.


Tạo dáng xuất thần.
Tạo dáng xuất thần.


Trang phục du lịch nước ngoài có 1-0-2.
Trang phục du lịch nước ngoài có 1-0-2.


Lại còn rất thần thái.
Lại còn rất thần thái.

Ngay từ bức ảnh đầu tiên, người xem đã không nhịn được cười. Với bộ trang phục kẻ sọc đen trắng, nhiều người hài hước gọi chàng trai này là “đại diện thương hiệu của Juventus” và đang mang đi quảng bá khắp thế gian. Với sức tưởng tượng quá phong phú và không giới hạn của dân mạng, ai nấy lại được phen cười vỡ bụng khi đọc màn bình luận vô cùng sôi nổi bên dưới các bức ảnh.

Chàng trai Việt mặc đồ kẻ sọc chụp ảnh sống ảo ở Singapore: Hài hước nhưng vui thôi đừng vui quá


Và rất biểu cảm.
Và rất biểu cảm.Màn bình luận của dân mạng.


Màn bình luận của dân mạng.
Màn bình luận của dân mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hài hước, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng màn sống ảo này thực sự đang đi quá xa, ngoài giới hạn cho phép. Ai cũng biết rằng đây là trang phục của phạm nhân ở Việt Nam, thế nên, hành động mà chàng trai này mang nó đến một đất nước khác và chụp ảnh đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi xem bộ ảnh này?

(Ảnh: Lam Dinh Chien)

Bình luận