Chàng trai Việt rủ gái Nhật vào "khách sạn tình yêu": tưởng bị ăn tát, ai ngờ nhận cái kết quá ngọt

  • 20/07/2018 12:25

Tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng, phản ứng của hai cô gái Nhật Bản khi được chàng trai rủ vào “khách sạn tình yêu” khiến bất cứ ai cũng phải tròn mắt “há mồm”. Con gái Việt chỉ biết ôm mặt ngượng ngùng khi nghe câu trả lời.

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ không ngừng tay, bất ngờ gây “sốt” mạng xã hội với chủ đề không tưởng: “Phản ứng của gái Nhật khi được chàng trai Việt rủ vào khách sạn tình yêu”. Nghe tít đã thấy kích thích sự tò mò của người khác, khi vào xem lại càng hấp dẫn bất ngờ.


Chân dung chàng trai Việt thực hiện clip gây "sốt" MXH.
Chân dung chàng trai Việt thực hiện clip gây "sốt" MXH.


Một con phố ở Nhật với rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ.
Một con phố ở Nhật với rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ.

Theo đó, chàng trai Việt, người thực hiện clip này, đã ghé vào một con “phố đèn đỏ” ở Nhật Bản với rất nhiều “khách sạn tình yêu”. Sau một hồi dạo bộ, anh bắt gặp hai cô gái người Nhật đang đi trên đường. Ngay lập tức, chàng trai mở lời: “Hai em đi nhà nghỉ với anh nhé?”. Hai cô gái đã có một vài giây suy nghĩ ngại ngùng và đồng ý ngay sau đó. Đang hồi hộp chờ câu trả lời, cư dân mạng đã há mồm bất ngờ trước phản ứng quá “bạo” của gái Nhật.


Lời mời rất thẳng thắn.
Lời mời rất thẳng thắn.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Đặc biệt là các nam thanh nữ tú tỏ ra khá quan tâm đến màn “thử lửa” của chàng trai trong clip này. Nhiều cô nàng không giấu được sự ngượng ngùng khi xem gái Nhật thẳng thắn đến “khó đỡ” như thế. Cứ ngỡ chàng trai Việt sẽ bị ăn tát vì câu nói có phần thiếu tế nhị, nhưng hóa ra lại nhận cái kết đẹp như mơ.

Chàng trai Việt rủ gái Nhật vào khách sạn tình yêu: tưởng bị ăn tát, ai ngờ nhận cái kết quá ngọt


Sau một hồi suy nghĩ.
Sau một hồi suy nghĩ.


Câu trả lời gây nhiều bất ngờ.
Câu trả lời gây nhiều bất ngờ.

Khi đoạn clip này được đăng tải, một số người cho biết anh chàng này và cô gái mặc áo khoác đen đang yêu nhau. Họ chỉ đang quay clip vui chứ không phải là sự ngẫu nhiên. Dù chưa rõ đoạn clip được dàn dựng hay là tự nhiên, nhưng hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của dân mạng. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn sau khi xem nó nhé!

(Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận