Chàng trai yêu 3 năm bị "tặng" cho 2 cái sừng, quá uất ức liền đòi chia đôi tiền trọ với bạn gái

lee128 16/08/2020 19:39

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao, bàn tán trước lời tâm sự của một anh chàng. Theo đó, anh chàng này sau khi chia tay đã lập tức đòi chia tiền nhà với người yêu.

Thế nhưng, thay vì chê trách, cộng đồng mạng lại một mực ủng hộ bởi câu chuyện phía sau hành động đó.


Ảnh minh hoạ

Chuyện của anh chàng là như này, anh và bạn gái đã hẹn hò được 3 năm, từng chung sống với nhau. Anh tưởng mình đã thấu hiểu bạn gái nhưng hoá ra đã lầm. Suốt 3 năm ở bên anh, cô bạn gái đã "tặng" cho anh 2 lần sừng.

Lần đầu tiên là với người yêu cũ, lúc đó cô lấy lý do say không biết gì nên được anh tha thứ. Lần thứ 2 tiếp diễn là với đồng nghiệp, người mà lúc nào cô cũng biện minh là coi như "người em trai". 

Thế còn chưa đủ, lần cuối cùng, cô còn chẳng thèm xin lỗi mà thẳng thừng chia tay anh. Thậm chí, trong đoạn tin nhắn mà anh đăng tải, người bạn gái này còn trách móc rằng anh vô tâm.

Buồn lòng cộng thêm cay cú, anh liền đòi chia đôi tiền nhà cả hai đang sống mà anh đã đóng từ tháng trước. Anh còn bồi thêm câu: "Anh không cần thiết phải cho người dưng 3 triệu". Đáp lại điều đó, cô bạn gái thẳng thừng chốt kèo 10 giờ sẽ chuyển khoản lại cho anh.

Thế nhưng, anh đã đợi suốt cả một ngày nhưng vẫn chẳng thấy cô nói gì. Thậm chí, dù đã nhắn tin trực tiếp giục trả tiền thì cũng chẳng thấy động tĩnh gì.


Dù đã qua 1 ngày nhưng cô gái vẫn chẳng hồi âm. (Ảnh minh hoạ)

Đến giờ vẫn chẳng biết cô gái ấy đã chuyển khoản lại cho anh người yêu hay chưa, nhưng thực tình mà nói, ngay từ ban đầu, hành động của cô gái là hơi quá đáng. Ai đâu yêu nhau 3 năm mà "tặng" hẳn 2 cái sừng cho người yêu. Đã thế lúc chia tay còn nói như thể mình không có tội nữa chứ.

Rõ ràng, ở lần đầu tiên, anh chàng kia đã cố gắng tha thứ để chấp nhận và yêu cô nhưng thay vì biết hối lỗi, cô gái lại lần nữa làm anh buồn. Lần này anh còn tận mắt đọc được những tin nhắn giữa cô và người thứ 3. Thế thì còn gì buồn hơn nữa.

Mình nghĩ cho dù hành động đòi chia tiền của anh thanh niên có phần hơi không phải, nhưng đó là một cái giá quá xứng đáng cho cô gái kia. Với cả nếu suy nghĩ kĩ thì việc trả tiền nhà cũng đúng thôi, đâu phải cứ yêu nhau thì mặc định là bạn trai trả tất đâu. 

Ba triệu cũng là cả một vấn đề đấy. Mong rằng cô bạn gái trả nhanh nhanh chứ đừng hẹn thêm nữa.


Bình luận
Yến Nhi 28/08/2020 00:36

=))) ôi 2 cái sừng lãi quá còn gì 

 

Don 30/08/2020 20:57

Mong rằng cô bạn gái trả nhanh nhanh chứ đừng hẹn thêm nữa.

Thanh Nga 31/08/2020 23:21

Ba triệu cũng là cả một vấn đề đấy mọi người

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:39

cũng đúng mà

Ngọc Bích 20/10/2020 14:34

Hợp lí quá chứ còn gì =)) cái giá phải trả cho cặp sừng

Xem thêm
Cộng đồng