"Chàng vệ sĩ" điển trai trong MV mới của Chi Pu khiến dân mạng truy tìm là ai?

  • 25/04/2019 09:45

Xem MV Chi Pu, chỉ nhớ... chàng hậu vệ

MV Anh ơi ở lại của Chi Pu vừa mới ra lò chưa đầy 1 ngày nhưng đã đạt hơn 4 triệu lượt xem. Có thể thấy, mỗi lần comeback là cô nàng khiến cư dân mạng nháo nhào lên. MV Đoá Hoa Hồng, Chi Pu khiến mọi người bàn tán về chiếc váy tụt. Trong MV này ngoài cốt truyện đậm chất Việt Nam thì các diễn viên cũng là đề tài được nhiều người quan tâm. Chàng thị vệ là một trong số ít những người đó.

Chàng vệ sĩ điển trai trong MV mới của Chi Pu khiến dân mạng truy tìm là ai?

MV Anh ơi ở lại - Chi Pu

Chàng thị vệ điển trai hút hồn fan nữ là ai?

"Nam thần là đây", "Thị vệ đẹp hơn cả vua", "Đẹp trai quá đi" là những bình luận được cư dân mạng để lại dưới MV của Chi Pu. Được biết, anh chàng tên Lâm Bảo Châu (1993) là người mẫu hoạt động tại Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m83 cùng khuôn mặt cực kỳ bảnh bao, sóng mũi cao, cằm V-line... Bảo Châu là gương mặt lý tưởng được nhiều hãng thời trang lựa chọn cũng như vai chính trong nhiều MV như Sai một ly (Trần Ngọc Ánh), Là do em (Yến Lê),...

Chàng vệ sĩ điển trai trong MV mới của Chi Pu khiến dân mạng truy tìm là ai?

Là một người mẫu nên phong cách thời trang của Bảo Châu cũng cực kỳ lịch lãm, lúc khoẻ khoắn lúc tinh nghịch khiến hội chị em "liêu xiêu" ít nhiều. Thêm một tin vui cho các nàng là hiện tại chàng thị vệ là "hoa chưa chủ".

Chia sẻ thêm về lần hợp tác đầu tiên cùng "nàng Cám" Chi Pu, chàng người mẫu gốc Hà Thành cho biết rất ấn tượng về sự thân thiện, vui vẻ và quan tâm đến mọi người xung quanh của nữ ca sĩ. Trước đây đã thích nghe nhạc của Chi Pu, giờ Bảo Châu lại càng mê cô nàng hơn.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh hút hồn của chàng trai 9X này.

Chỉ cần ở đâu có trai đẹp là ở đó có hàng ngàn bình luận xin link. Quả là chỉ cần đẹp trai thì auto chiếm spotlight trong mọi hoàn cảnh.

Bạn đã thấy chàng trai này có điển trai như cư dân mạng nhận xét không? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé 

Nguồn ảnh: FBNV

Bình luận