Chanh sả như cô giáo Đại học Công nghiệp, đi dạy 4 tháng chưa bao giờ trùng đồ

Trần Trung 12/12/2020 11:28

Từ trước đến nay mọi người đều nghĩ nhà giáo thì chắc phải giản dị, nghiêm túc lắm. Nhưng mà này nhé, không phải ai cũng vậy đâu, có những cô giáo đi dạy vẫn thời trang mà thanh lịch. Ví dụ như cô giáo xinh đẹp ở trường Đại học Công nghiệp đang gây sốt mạng xã hội mới đây chẳng hạn.

Mới đây, tài khoản TikTok có tên Khánh Huyền (d.huyennn_25) vừa chia sẻ đoạn clip công phu, ghi lại hình ảnh đi học 15 tuần (gần 4 tháng) với một giảng viên. Điều khiến tui và mọi người ấn tượng nhất đó là xuyên suốt thời gian đó, giảng viên đi dạy không hề mặc trùng lại bất kì bộ đồ nào.

Video của cô đang hút hơn 1,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận khen ngợi không ngớt từ cư dân mạng. Theo tiết lộ từ chủ nhân của đoạn clip, xuyên suốt 15 tuần đi dạy cô mặc đồ không hề trùng bộ nào, thậm chí giày cao gót mũi nhọn cô mang cũng vô cùng ăn khớp và đi theo từng trang phục.

Mà điều tôi thích nhất là nhé, cô mặc bộ nào thì cũng vẫn thanh lịch và thần thái đúng phong vị của 1 giáo viên luôn. Nhìn đồ của cô chắc các chị em công sở cứ phải gọi là mê chữ ê kéo dài luôn ấy.

Theo tui đọc được thì cô ấy tên là Quỳnh Mai, hiện đang giảng dạy bộ môn Giao tiếp Kinh doanh của ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Ngoài công việc liên quan đến ngành giáo dục, cô Quỳnh Mai cũng tham gia làm MC cho một số chương trình. Đấy, profile như vậy thì bảo sao cô lại thời trang như thế. Mà phải công nhận, người đâu đã xinh, khí chất lại còn giỏi.

Nhìn cô mà tui lại muốn đi học. Thế này thì động lực học cứ phải gọi là phơi phới trong lòng. Mấy anh em Đại học Công nghiệp ai đã có cơ hội diện kiến thì cho tôi xin tí review nhé.


Cộng đồng