Charlie Puth "trả thù" cho Selena, "mắng thẳng mặt" Justin khi hát live làm fan hả dạ

  • 17/07/2018 04:08

Charlie Puth "đá đểu" Justin trong màn trình diễn live được cho là trả thù cho Selena vì những gì chàng "bad boy" này đã gây ra cho cô bạn mình.

Các fan Jelena hẳn đã rất buồn bã thậm chí tức giận khi hay tin Justin Bieber đã đính hôn với Hailey Baldwin, một dấu chấm hết cho chuyện tình ẩm ương dai dẳng suốt 8 năm qua. Tương tự, những ai yêu thương Selena Gomez hẳn cũng muốn có màn đáp trả công bằng cho cô.

Charlie Puth trả thù cho Selena, mắng thẳng mặt Justin khi hát live làm fan hả dạ

Mới đây, cư dân mạng lại "đào mộ" một màn diễn live của Charlie Puth khi anh chàng vừa hát vừa chửi Justin Bierber to thành tiếng: "F**k you, Justin Bieber!". Thực tế, đây là một fancam được ghi lại trong buổi trình diễn hit "We Don't Talk Anymore" tại concert Dallas, Texas của anh vào 2 năm trước.

Charlie Puth trả thù cho Selena, mắng thẳng mặt Justin khi hát live làm fan hả dạ

"We Don't Talk Anymore" là ca khúc Charlie Puth hợp tác với Selena Gomez. Charlie đã dừng lại để chửi Justin khi đang hát đến đoạn: "Đáng lẽ anh nên biết tình yêu với em chỉ là một trò chơi / Giờ đây thì anh chẳng thể ngừng nghĩ đến em". Đây có lẽ là "thông điệp" mà anh muốn gửi đến giọng ca Baby vì những gì anh chàng đã gây ra cho Selena. Hơn ai hết, có lẽ Charlie Puth muốn Selena có một tình yêu đẹp, không phải chịu quá nhiều khổ sở như khi hẹn hò với Justin.


Là bạn bè thân thiết, Charlie có lẽ hiểu rõ "nội bộ" câu chuyện tình của Selena
Là bạn bè thân thiết, Charlie có lẽ hiểu rõ "nội bộ" câu chuyện tình của Selena

Việc "đào mộ" fancam này vào thời điểm Justin mới đính hôn với Hailey còn khiến các fan hâm mộ Selena "thỏa lòng" hơn bao giờ hết. Điều này cũng dễ thông cảm vì suy cho cùng, họ cũng chỉ muốn những điều tốt đẹp xảy đến với cô sau 8 năm khổ sở đủ đường khi hẹn hò với Justin mà thôi.

(Ảnh: Internet)

Bình luận