Cháu trai của 'bà ngoại xì tin' đột ngột qua đời: CĐM xót xa khi nhìn cáo phó ghi năm sinh quá trẻ

  • 11/10/2018 18:00

Bà vừa mất 5 tháng, cháu trai cũng theo bà về bên kia thế giới. Sự ra đi quá đột ngột của chàng trai trẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những giờ qua, thông tin N.P.P – cháu ngoại của cụ bà được mệnh danh là “xì tin” nhất Việt Nam, đột ngột qua đời, khiến nhiều người vô cùng sốc. Đầu tháng 5 vừa qua, bà ngoại của P. vừa qua đời. Khi nỗi đau mất người thân chưa kịp nguôi ngoai, thì gia đình lại phải đón nhận tin buồn thứ 2 vào chiều ngày 10/10.


Tang lễ của N.P.P.
Tang lễ của N.P.P.


Nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn bảng cáo phó.
Nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn bảng cáo phó.

Hiện tại, gia đình đã tổ chức tang lễ cho P. tại nhà riêng. Nguyên nhân về sự ra đi đột ngột của em vẫn chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, việc P. qua đời khi tuổi còn rất trẻ đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng người thân, bạn bè và cả những người chưa lần gặp mặt nhưng rất mến cậu cháu trai dễ thương của “bà ngoại quốc dân”.

Trên trang cá nhân, cùng với việc thông báo thời gian, địa điểm để mọi người đến thắp cho P. nén hương tiễn biệt, một người bạn đã viết rằng: “Ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan, không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này, ở bên kia theo cửa Phật nhớ sống tốt”.


P. và bà ngoại khi còn sống.
P. và bà ngoại khi còn sống.


Clip cháu trai trêu bà ngoại cực dễ thương.

Trước đó, cộng đồng mạng biết đến P. qua những clip trêu bà ngoại cực “lầy”, khiến người xem không nhịn được cười. Đặc biệt là khoảnh khắc cậu cháu trai chịu khó xài đủ chiêu trò để dỗ dành đút cơm cho ngoại ăn, như gọi ngoại là “công chúa”, nịnh nọt ngọt như mía lùi,… Bà ngoại quốc dân cũng làm nhiều người tan chảy khi làm eo nũng nịu: “Tui không ăn”, “Cà chớn! Tui nói không ăn mà ép hoài!”,… Ấy vậy mà chỉ mới đó thôi, cả hai con người dễ thương đã không còn nữa.


Theo một vài nguồn tin nguyên nhân là do P. bị trầm cảm dẫn đến tự tử.
Theo một vài nguồn tin nguyên nhân là do P. bị trầm cảm dẫn đến tự tử.


Những dòng trạng thái đầy tiêu cực của P. thời gian gần đây.
Những dòng trạng thái đầy tiêu cực của P. thời gian gần đây.

Sự ra đi đột ngột và bất ngờ của P. khiến nhiều người cảm thấy cuộc sống thật sự vô thường. Không ai có thể tin được, chàng trai vui tính và hài hước, luôn cố gắng mang lại niềm vui cho bà mình trong những giây phút cuối đời, cũng đã đi theo ngoại về thế giới bên kia khi tuổi đời vẫn còn quá trẻ. Thôi thì mong rằng, ở nơi xa xôi ấy, cả hai bà cháu đều được hưởng vui vẻ, an vui, không còn sự hiện diện của bệnh tật, đau đớn.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận