Châu Trinh Trì bị lên án vì tin đồn để mẹ già U80 sống tằn tiện

  • 21/10/2019 23:45

CĐM xót xa khi nhìn thấy hình ảnh mẹ già U80 của Châu Trinh Trì phải sống tằn tiện trong khi ông có hàng nghìn tỷ đồng.

CĐM xót xa khi chứng kiến hình ảnh mẹ Châu Trình Trì phải sống tằn tiện

Thời gian vừa qua, Châu Trình Trì dính phải rất nhiều vụ lùm xùm khiến ông phải nhận nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Cách đây không lâu ông dính phải tin đồn bí mật kết hôn với nữ diễn viên Trương Bá Chi và nhường hết tài sản của mình cho con trai thứ ba của mỹ nhân họ Trương. Tuy nhiên, phía Châu Trinh Trì đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này là sai sự thật.

 
Châu Trinh Trì bị dính tin đồn bí mật kết hôn với Trương Bá Chi.
Châu Trinh Trì bị dính tin đồn bí mật kết hôn với Trương Bá Chi.

Mới đây, trang Sohu lại đưa tin với những bức ảnh chụp lại khoảng khắc mẹ của Châu Trinh Trì đi mua đồ tại một siêu thị giá rẻ. Mẹ của ông xuất hiện tại đây một thân một mình mặc dù năm nay đã gần 80 tuổi.

Điều khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao là tại sao khối tài sản của "Vua hài" lên đến hàng nghìn tỷ mà ông lại để mẹ phải lựa chọn, tỉ mẩn với những mặt hàng giá rẻ như vậy. 

>>> Xem thêm: Rộ tin Châu Tinh Trì kết hôn Trương Bá Chi, để lại 4.000 tỷ cho con

 
Khoảnh khắc mẹ già U80 của Châu Trinh Trì tỉ mỉ lựa chọn một đôi tất trong siêu thị giá rẻ.
Khoảnh khắc mẹ già U80 của Châu Trinh Trì tỉ mỉ lựa chọn một đôi tất trong siêu thị giá rẻ.

Bài viết sau khi đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM, thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Có người còn mỉa mai rằng: "Nếu Châu Trình Trì mà hào phóng thì ông ấy đã kết hôn từ rất lâu rồi". 

Có người tỏ ra vẻ thương xót cho hoàn cảnh của mẹ Châu Trinh Trì: "Con trai có hàng trăm triệu tệ trong tay nhưng mẹ vẫn phải tằn tiện thế này, thật là keo kiệt quá". 

 
Mẹ Châu Trinh Trì xuất hiện lẻ bóng tại khu mua sắm.
Mẹ Châu Trinh Trì xuất hiện lẻ bóng tại khu mua sắm.

Trước đây rất lâu, Châu Trinh Trì còn bị lên án là keo kiệt, vay nợ người khác xong quỵt nợ không trả. Nhiều người cho rằng, có thể do hoàn cảnh trước đây mà tạo nên một Châu Trinh Trì như hiện tại.

Thực tế, từ khi con nhỏ, bố mẹ ông đổ vỡ trong hôn nhân, một mình mẹ Châu Trinh Trì phải vất vả kiếm sống bằng nhiều ngành nghề để nuôi chị em ông khôn lớn. Sau này, Châu Trinh Trì bén duyên với nghiệp diễn và trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng sở hữu trong tay cả nghìn tỷ đồng.

Video: Gặp phải ông bố keo kiệt, con cá kho mặn ăn 3 ngày, My sói sống khổ trước khi thành vedette ngành

Châu Trinh Trì sống keo kiệt trên khối tài sản nghìn tỷ

Châu Trinh Trì được người hâm mộ điện ảnh Châu Á nói chung và ở Trung Quốc nói riêng đặt cho danh hiệu "Vua hài" với nhiều tác phẩm điện ảnh để đời như Mỹ nhân ngư, Tân lộc đỉnh ký, Tuyệt đỉnh Kung Fu,... thu được hàng trăm triệu USD.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, ông còn bị khán giả gắn cho một tên các là "Ông hoàn bủn xỉn" bởi lối sống tằn tiện, keo kiệt trong chi tiêu.

 
Châu Trinh Trì trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu.
Châu Trinh Trì trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu.

Ở tuổi U50, Châu Trinh Trì bị khán giả chỉ trích với lối sống quá tiết kiệm mặc dù ông có cả nghìn tỷ đồng trong tay. Việc di chuyển của ông gắn liền với chiếc xe đạp cũ, trước đây ông từng mua một chiếc Ferrari nhưng rất ít sử dụng hoặc thậm chí xếp xó trong hầm.

Đỉnh điểm là khoảnh khắc người ta bắt gặp Châu Trinh Trì mang đồ ăn thừa từ nhà hàng đã làm cho ông bị nhận rất nhiều lời chế nhạo từ phía dư luận. 

>>>Xem thêm: Cuộc sống về già của Châu Tinh Trì: Đơn độc, không bạn bè, vợ con

 
Chiếc xe đạp cũ đã gắn liền với Châu Trinh Trì nhiều năm.
Chiếc xe đạp cũ đã gắn liền với Châu Trinh Trì nhiều năm.

Quần áo của Châu Trinh Trì mặc cũng không phải đến từ bất cứ thương hiệu thời trang nổi tiếng nào mà tất cả đều là hàng bình dân.

Nhiều người cho rằng, có thể là trong quá khứ cuộc sống của ông quá khó khăn nên đã hình thành nên tính cách bần tiện, quản lí chi tiêu một cách chặt chẽ. Với nhiều ý kiến từ phía dư luận, Châu Trinh Trì chưa hề giải thích và chỉ cật lực lao động hết mình.

 
Có vẻ "Vua hài" quản lí chi tiêu rất chặt chẽ.
Có vẻ "Vua hài" quản lí chi tiêu rất chặt chẽ.

Hiện tại, Châu Trinh Trì vẫn chưa kết hôn, sống cô độc một mình. Bần tiện là thế nhưng ông cho biết, số tài sản của mình sau này một phần sẽ chia cho các chị gái và mẹ nếu bà còn sống, phần còn lại ông sẽ làm từ thiện cho các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ nhưng vùng bị thiên tai và những người có hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy, tin đồn Châu Trinh Trì bỏ mặc mẹ sống trong nghèo khó là không có thật.

Bạn thấy thế nào về cách sống của nam tài tử điện ảnh Châu Trinh Trì, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Châu Trinh Trì là một nam tài tử điện ảnh của Trung Quốc với nhiều tác phẩm phim ảnh để đời. Hầu hết những bộ phim điện ảnh do "Vua hài" sản xuất đều gây được tiếng vang và đạt doanh thu kỉ lục.

Hãy cũng điểm qua những bộ phim làm nên tên tuổi và thương hiệu Châu Trinh Trì ở thể loại hài kịch Hồng Kông.

10 bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì 'đã là fan khắc biết"

Các bộ phim Đỗ thánh, Học trường Uy Long, Đại thoại Tây du, Đội bóng Thiếu lâm và Tuyệt đỉnh Kong Fu,... là những bộ phim đặc sắc gắn liền với tên tuổi của "Ông vua hài kịch" Châu Trinh Trì...>>>XEM TIẾP

Bình luận