"Chạy ngay đi" trước khi lũ "hoàng thượng mèo" chính thức chuẩn bị xâm chiếm trái đất

  • 24/08/2018 12:00

Bàn về mảng thích leo trèo mấy ai mà qua dám vượt qua mặt các boss mèo, cơ mà lâu ngày không “bàn” để giờ "há hốc mồm" khi chứng kiến boss đã đạt đến đỉnh cao mới như này đây.

Các cụ ngày xưa đã dạy rồi, "chó treo mèo đậy", ý muốn nói các "hoàng thượng mèo" giỏi leo trèo lắm đấy. Thì ngẫm cũng đúng lắm, trèo lên cây, mái nhà hay bất cứ đâu chúng chẳng bò lên được, nhưng dù có giỏi tới đâu thì cũng phải là những nơi có độ bám mới leo được các ông nhỉ, ấy thế mà... bây giờ tụi nó sắp "thành tinh" rồi đây này...

Không biết cả họ nhà bác đều đã đạt đến cảnh giới này, hay chỉ mỗi bác đây sau khi “thẩm thấu” gần 2 tiếng bộ phim “Spider Man” đình đám cùng con Sen thì cũng cho thấy so với anh “Nhện” mình đây nào phải “dạng vừa”.


Sao, thấy ghê chưa? Thấy em đủ "trình" hành nghề lau cửa kính chưa? (Ảnh: Cắt clip)
Sao, thấy ghê chưa? Thấy em đủ "trình" hành nghề lau cửa kính chưa? (Ảnh: Cắt clip)

Có thể nói “anh” Người Nhện nếu đang ấp ủ dự định ra phần tiếp theo cho siêu phẩm của mình thì cần đến gặp gấp bác này để “tầm sư học đạo”, đến ô cửa kính bóng loáng, trơn trượt thế kia mà bác leo thoăn thoắt như đúng rồi thì thật bác không phải “ông tổ ngành leo” cũng không ai dám vào đây mà tranh với bác.

Thời đại này rồi, mấy con mèo “choai choai” chỉ biết leo cây, bắt chuột thì nên “cơm cháo” gì, với tài nghệ của boss đây có thể kiếm cả khối tiền nhờ “việc nhẹ lương cao” như lau cửa kính như chơi đấy. “Ôi thôi nghĩ đến việc sắp thành “đại gia phố núi” thôi đã sướng rơn cả người” – có phải ở "đỉnh cao đó" boss mèo đang nghĩ thế không?


Chuyên nghiệp thế này đến Spider Man còn gọi boss một đây tiếng "sư phụ" ấy nhỉ? (Ảnh: Cắt clip)
Chuyên nghiệp thế này đến Spider Man còn gọi boss một đây tiếng "sư phụ" ấy nhỉ? (Ảnh: Cắt clip)


Còn gì "lan quyên" đến việc leo trèo có thể làm khó huynh đài đây không?

Càng nghĩ càng phục thánh này sát đất, leo kính là chuyện nhỏ, leo lên rồi và giữ yên được “lâu lắc” như bác đây quả là thiên tài “có 1-0-2”. Năm nay ở các giải leo trèo từ quốc gia sang quốc tế, bác đứng thứ hai chắc không ai dám đứng nhất luôn rồi.


Boss đích thị khiến cả tộc mèo "nở mày nở mặt" mà (Ảnh: Cắt clip)
Boss đích thị khiến cả tộc mèo "nở mày nở mặt" mà (Ảnh: Cắt clip)

Cái cửa mà cao hơn thì anh đây cũng "cân" tất (Ảnh: Cắt clip)Cái cửa mà cao hơn thì anh đây cũng "cân" tất (Ảnh: Cắt clip)

Ít giật nhiều “spotlight” như các boss chó “lắm lông”, thế nhưng ở những mảng nào đó các boss mèo luôn biết cách khiến con dân phải há hốc mồm vì lắm tài nhiều tật. Gì thì gì cũng nên học cách thích nghi, “thức thời” như bác nhà này, khi mà các công trình cao tầng dần lấn át những lối xây dựng cũ, biết leo kính là lợi thế cần “nhân giống” gấp chứ nếu không trình leo của nhà mèo theo thời gian mà dần “mai một” cũng nên.

Clip: Internet

Bình luận