Chê cô gái không hợp mệnh, người đàn ông từ chối ghép cặp trên show hẹn hò: Ở vậy tới già đi chú!

Quynh Anh 30/04/2020 23:21

Hôm trước vô tình xem được một đoạn clip của chương trình Hẹn ăn trưa cực thú vị. Chẳng là trong hai vị khách mời có một ông anh tên Hiếu, đã từng qua 1 đời vợ và cũng có một bé gái 8 tuổi.

Anh này bảo do bất đồng quan điểm với vợ cũ nên đã ly hôn, cứ thế anh ở 1 mình 3 năm rồi. Còn chị khách mời tên là Khuyên, chị này trông nhẹ nhàng và nữ tính lắm. Vì là cô giáo nên chị trông rất chín chắn và hiểu được lòng người.

Thế nhưng trong khi cô giáo hiền dịu này chấp nhận muốn tìm hiểu anh Hiếu nhiều hơn thì anh Hiếu lại không hề chọn chị như tui nghĩ.

Đến lúc hỏi lý do mới tá hoả thì ra anh chê chị Khuyên không hợp mệnh với mình, đến lúc yêu nhau cũng không giữ được lâu bền. Ôi giời ơi tui lúc đó quả thật không biết nên biểu cảm cái gì luôn. Không hiểu sao một người đàn ông có thể mê tín đến như vậy.

Xem cái đoạn này mà tức dùm chị gái luôn, vậy mà chị vẫn nhẹ nhàng mỉm cười chấp nhận dù bị từ chối phũ phàng. Lúc đầu nhìn hai người phải nói là xứng đôi lắm, không ngờ phút thứ 89 lại có thể xuất hiện một tình tiết cụt hứng như thế này.

Không biết cuộc đời của anh Hiếu này có đi coi bói nhiều không nữa, nếu theo cái tư tưởng này vậy vợ trước của anh ấy chắc cũng từng coi tuổi, coi mệnh đồ các thứ đầy đủ, nếu hợp mới cưới thì cuối cùng không phải vẫn ly hôn à?

Số phận hay những gì trong tương lai đâu thể chỉ một hai câu mà quyết định được. Mọi cái trên đời xảy ra đều phải ngẫm lại bản thân đầu tiên. Đám bạn tui có đứa lấy chồng không hợp mệnh nhưng hiện tại chúng nó vẫn đang hạnh phúc, có đứa lúc đầu đắc ý hai đứa hợp mệnh như thế nào xong cũng vì ông chồng gia trưởng, vũ phu nên chia tay. Kết hôn ấy mà, sống vì nhau thì chẳng có mệnh nào ngăn được. Còn cái "tôi" mà quá lớn thì có hợp mệnh thế nào thì cũng tan vỡ thôi.

Lấy vợ chứ có phải đối tác kinh doanh đâu mà còn kén chọn rồi mê tín. Nhìn anh Hiếu này cũng không còn trẻ, có lẽ cứ kén cá chọn canh như thế không biết anh có tìm được người ấy không nữa=.=. Trước hết xét điều kiện của anh này đã có một đời vợ, cùng đứa con 8 tuổi rồi, kiểu gì thì kiểu anh này cũng sẽ phải có trách nhiệm chăm sóc con lớn cùng vợ cũ. Thử hỏi có bao nhiêu cô gái chấp nhận tìm hiểu và san sẻ điều đó với anh nữa đây.

Trách trời trách phận không bằng trách mình, hợp số hợp mệnh chẳng bằng hợp nhau. Thiết nghĩ có lẽ sau chương trình này anh Hiếu chắc còn ế dài dài quá.

Haz.. tui đây gái 25, không hề phân biệt đàn ông có li hôn hay chưa, thế nhưng trong trường hợp phải chọn lựa một người như anh Hiếu gắn bó cả đời thì chắc tui chọn ở vậy. Bởi vì tôi không hề mê tín cũng không quan tâm hợp tuổi hợp mệnh hay không, quan điểm khác biệt như thế thì tan rã là chuyện sớm muộn thôi. 

Mà 25 rồi vẫn độc thân khiến cho mẹ tôi ở nhà lo sốt vó, không lẽ cũng tham gia trương trình này, biết đâu lại trúng mánh nhỉ?


Bình luận
Hải Ly 01/05/2020 13:44

 Đã tìm hiểu đâu mà nói thế, phải tìm hiểu nhau thì mới cảm thấy hợp hay không chứ 

Thu Huyền 01/05/2020 14:01

 Chưa hẹn hò đã bảo thế thì có khi ế đến già 

Phạm Hùng 01/05/2020 14:21

 Nhìn anh này đã toát ra một vẻ ế cả đời rồi 

Huyền My 01/05/2020 14:37

 Nếu cứ tư tưởng như này thì làm sao mà lấy được vợ nữa 

Minh Nhí 01/05/2020 15:50

Sao cái show này lắm mấy ông mấy bà trời ơi đất hỡi thế nhờ

Xem thêm
Cộng đồng