Chế nhạo Mourinho, Pogba nhận cái kết đắng không tưởng

  • 19/12/2018 22:00

Paul Pogba sẽ bị M.U xử phạt bởi hành vi “thiếu tôn trọng” trên mạng xã hội sau khi HLV Jose Mourinho bị CLB sa thải.

Chiều 18/12, trang chủ M.U chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Mourinho. Quyết định được đưa ra chỉ vài ngày sau thất bại của M.U trước Liverpool ở Ngoại hạng Anh, đẩy Quỷ đỏ cách xa chính “The Kop” 19 điểm trên BXH.

Không lâu sau thông báo của M.U, Pogba chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh. Trong bức ảnh này, Pogba mỉm cười khoái trá, có vẻ rất đắc chí và thoả mãn. “Hãy chú thích cho bức ảnh này”, Pogba viết. Bức hình đã được gỡ ngay sau đó nhưng vẫn dậy sóng dư luận.


Bức ảnh Pogba đăng sau khi Mourinho bị sa thải
Bức ảnh Pogba đăng sau khi Mourinho bị sa thải

“Cậu tự chú thích cho ảnh của cậu đi”, Gary Neville giận dữ phản bác Pogba. Jamie Carragher cũng lên tiếng cảnh báo tiền vệ người Pháp. “Rất nhiều đội bóng Châu Âu đang chơi tốt mà không cần anh ta”.

Giới chủ M.U cũng rất giận dữ với hành động của Pogba. Nguồn tin từ tờ Daily Mail (Anh) cho biết M.U quyết định sẽ xử phạt tiền vệ người Pháp bởi hành động “thiếu tôn trọng” này.


Quan hệ giữa Pogba và Mourinho căng thẳng kể từ đầu mùa giải
Quan hệ giữa Pogba và Mourinho căng thẳng kể từ đầu mùa giải

Mùa này, quan hệ xấu giữa Pogba và HLV Mourinho đã đẩy tình cảnh đội bóng trở nên tồi tệ hơn. Pogba bị Mourinho tước băng đội trưởng vào tháng 9. Sau trận hòa 2-2 với Southampton, Mourinho cũng phê phán Pogba là “con virus gây hại đội bóng”. Mối quan hệ giữa hai người hoàn toàn đổ vỡ và tiền vệ người Pháp phải ngồi dự bị 3 trận gần nhất của Quỷ đỏ tại Ngoại hạng Anh.

Truyền thông Anh nhận định với việc Mourinho sa thải, Pogba sẽ cam kết tương lai với M.U.

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

Bình luận