Chê thì mặc chê Phượng Khấu vẫn là phim cung đấu Việt Nam tôi tâm đắc!

Học Bá 21/04/2020 09:46

Hế lô mấy ba, dạo gần đây mấy ba hay xem phim cung đấu gì, dạo này tui đang cày Phượng Khấu nhưng có vẻ nội dung phim còn ít drama hơn lùm xùm quanh nó. Khen chê đủ cả mà tui vẫn bình thản xem, đọc review cười bò cả ra ấy. Đây, mấy ba đọc cái tus này xem.

Ngay dưới post này liền tù tì các cmt chê phim.

Đồng ý là kể từ khi bộ phim ra mắt đến nay có rất nhiều lùm xùm kể không hết từ việc Diễm My bị tẩy chay đổi diễn viên đến nghệ sĩ Hồng Đào bị bệnh phải lùi lịch quay, bối cảnh hẹp, phi tần không trẻ trung lắm...nhưng ma không thể đòi hỏi quá nhiều với một bộ web drama kinh phí eo hẹp được. 

Phim cung đấu Trung Quốc đầu tư bối cảnh hoành tráng, kĩ xảo thượng thừa nhưng hầu hết các phim này đều trên 50 chục tập, có lượng khán giả lớn nên kinh phí rót vô cũng nhiều. Hồi đầu phim mới ra một hai tập thấy bạn bè up story ầm ầm mình cũng có đếm xỉa đâu vì nghĩ phim Việt Nam chắc chán òm thế mà sau vẫn xem vì tò mò lịch sử đó.

Không bênh bên nào cả, phim ra thì phải có khen có chê là đúng, giống như bạn chủ thớt trên thì đó cũng chỉ ý kiến chủ quan từ phía bạn ấy thôi không hẳn là tất cả các khán giả đều đang quay lưng với bộ phim cung đấu hiếm hoi của Việt Nam. Vẫn có group yêu thương bộ phim này lắm.

Đa phần những người theo dõi bộ phim đều đứng góc độ của một người yêu lịch sử nước nhà, trước đây hầu như bộ phim truyền hình cổ trang nào của Việt Nam ra mắt cũng bị dập tơi bời thì đến phim này do không phát sóng trực tiếp trên truyền hình nên không bị bay màu. Tiếp đó thì chắc chắn là bởi dàn diễn viên chất lượng, toàn cây đa cây đề nghệ sĩ gạo cội bảo chứng cho chất lượng về mặt diễn xuất. 

Nhiều người chê trang phục xấu sao mình lại thấy đẹp, mình thấy nó không đồ sộ như phim Trung Quốc không tỉ mỉ như phim Hàn nhưng có nét thuần Việt rất riêng. 

Dù là khen hay chê thì mình vẫn sẽ tiếp tục theo dõi nốt phim này, mấy ba thì sao, mấy ba có thích phim này không, nói mình nghe với!!!


Bình luận
Tâm Dao 21/04/2020 15:37

Mình thấy phim k xuất sắc như cung đấu của TQ nhưng dù sao vẫn xem vì fl lịch sử Việt Nam mềnh

Mục Lăng 22/04/2020 11:29

Trang phục đẹp mà chỉ mỗi tội bối cảnh k hoành tráng lắm, kiểu như cung đấu phạm vi gia đình

Hảo Hảo 22/04/2020 11:52

Thấy phim cũng được mà mn đừng chê quá :((

Nguyễn Hoàng Giang 22/04/2020 13:38

mình thấy trang phục đẹp mà, đâu có xấu đâu ạ.

Hàn Lâm 22/04/2020 14:01

Ngớ ngẩn, sao cứ so với TQ thế nhỉ. Mỗi 1 đất nước có 1 nét văn hoá khác nhau nhé các mẹ.

Xem thêm
Cộng đồng