Chê tiền công ít, thợ ảnh liền mỉa mai ngoại hình cô dâu, còn tuyên bố 800 nghìn chỉ đủ 2 lần nháy

Nay lướt Fb đọc được câu chuyện đạo đức nghề nghiệp này mà phải lên kể ngay với anh em ngay vì quá bức xúc. Bài viết được chính cô dâu T.V đăng tải để "bóc phốt" thợ ảnh không có tâm.

Cụ thể thì như này, hôm 4/11 vừa rồi, T.V có tổ chức đám hỏi với chồng. Trong ngày vui của mình, cô có thuê một vị nhiếp ảnh với giá là 800 nghìn đồng. Tuy nhiên, do anh này có việc đột xuất ở Hoà Bình nên đã sắp xếp một người khác đến chụp cho cô. Và đây cũng là lúc bắt đầu quả làm việc không thể thiếu "tâm" hơn mà thợ ảnh thay thế dành cho cô dâu.  

 Theo như cô dâu chia sẻ thì chuyện như sau: "Ngày ăn hỏi thợ chụp phong cách làm việc đã chán rồi, chẳng chú tâm chụp xong vài 3 ảnh về lúc nào em không hay. Thôi thì ngày vui nên em cũng cho qua đến khi gửi ảnh thì em còn không buồn up lên facebook cái nào luôn. Em ăn hỏi là 9h sáng mà có khác gì ăn hỏi đêm đâu. Chán không muốn rửa ảnh nhưng bố mẹ giục nên thôi cũng gửi ảnh để rửa cho xong chuyện."

Chiếc ảnh toàn bóng đêm =))

Đấy, làm ăn tắc trách đã đáng ghét rồi, đã thế cái thái độ của anh trai này còn bực hơn cơ mọi người ạ. Sau khi cô dâu phàn nàn và yêu cầu chỉnh màu nước, anh thợ ảnh liền tỏ thái độ khó chịu, còn chê lên chê xuống rằng tiền công ít nên chất lượng chỉ có vậy thôi. 

Nguyên văn lời anh ta như sau: "Bạn anh nó nhờ, chứ 800 của em không đủ anh bấm máy hai cái đâu. Anh thì tiền nào của ấy thôi... Với anh 800k nó chỉ đến thế, Còn ảnh của em anh nói thẳng nó là ảnh gốc chưa chỉnh sửa gì hết. Bởi vì anh đi làm công anh gấp đôi".

Ô hay, ai cần biết anh ta với bạn như nào, cô dâu đã mất tiền thì phải làm cho tử tế chứ. Đâu ra cái kiểu nhận làm rồi đổ cho công thấp? Sao không nói từ đầu đi. Mà tức cái mình hơn ở chỗ, lúc mà cô dâu chất vấn, thợ ảnh liền đáp kiểu bố đời là chỉ "đến cho có mặt" thôi. =)) Ủa ai mời đến dự đám cưới đâu mà cần ông có mặt. Người ta thuê đến chụp ảnh, ai mượn đến dự đám cưới.

Mất công trả tiền mà lại thành nhờ vả??? Từ chối hiểu
Thiệt sự không hiểu, thợ ảnh nhưng nói giọng mẹ ghê ta.

Mà sự kì cục của anh trai này tôi thấy chắc phải cao hơn Landmark ấy chứ. Đã thiếu trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp rồi lại còn xấu tính đỉnh. Khi không cãi được thì ổng lại mỉa cô dâu. Còn trù cô dâu trong ngày cưới chắc cũng chẳng kiếm được ảnh nào đẹp hơn đâu.

Bài đăng của cô dâu ngay lập tức đã khiến dân tình nổi sóng. Ai như tôi đọc xong cũng vậy, đều bực thay cho cô dâu khi vớ phải được quả thợ ảnh thiếu tâm như này. Thậm chí, nhiều người còn tìm bằng được studio của anh ta để biết đường né nữa đấy. 

Đây, chiếc ảnh mà anh ta bảo cô dâu môi thâm đây các bác ạ =))) Khéo ổng mù màu.

Nhưng về phía người thợ ảnh đó thì sao? Lúc mà cô dâu mới đăng bài ấy, anh ta còn mặt dày vào bình luận: "Tiền ít mà còn đòi hít...". Phải đến một ngày sau, chắc thấy dân tình ghê quá, anh ta mới gọi điện, nhắn tin cho cô dâu bảo mình say quá nên mới nói vậy. 

Phút 90 mới xin lỗi thì ai cần.

=)) Đúng là hài hước mà. Say gì say hơi lâu đấy. May là cô dâu dễ tính, chứ gặp tôi là không xong đâu. Ngày trọng đại của người ta mà ổng phá như vậy còn không có miếng nào hối lỗi. Chán lắm cơ!


Cộng đồng