Check in Đà Lạt phong cách Friendzone: Hay là cậu yêu đại tớ đi!

  • 23/04/2019 10:30

Thanh xuân của bạn có đã từng… yêu cô bạn bàn bên hay thằng bạn bắn bi cùng thuở tắm mưa chưa? Có một kiểu ngày ngày nhìn thấy nó vui đùa với người khác rồi tối tối lại nghe nó ê a tâm sự về việc được crush nắm tay…

Và lại có một kiểu, đang cùng nó vi vu trên con đường ngập hoa Đà Lạt khung cảnh lãng mạn hữu tình, muốn nắm tay nó rồi bảo…”Hay đừng yêu ai cả, yêu đại tớ đi” nhưng lại sợ rồi lại mất nhau. Hay là để Oh!Man mách nước cho bạn cách thay lời muốn nói thông qua các kiểu chụp ảnh phong cách Friendzone nhé! Biết đâu đi về lại chuyển từ xưng hô “mày” “tao” qua “anh – em” thì sao.

1. Kề vai anh – Tựa vai anh

Picture 3

@huongquynh98

Picture 7

@lynnlavie

Có thể bạn chưa tin nhưng cứ thả con tép đi rồi sẽ được cả con tôm hùm. Chỉ cần đăng tấm hình lên tag nhẹ cậu ý vào cái caption hơi deep xíu , vừa tỏ được ý lại còn xua được cả khối vệ tinh cho bớt đêm dài lắm mộng, rất chi là hợp lý.

2. Cùng nhìn về một hướng

Picture 4

@dalatlife

Picture 8

@nhacoanten

Thông điệp rõ ràng quá rồi còn gì, cứ chăm chăm rủ rê cậu ấy chụp kiểu này đi mưa lâu sẽ thấm đất, nay mai có luôn bộ ảnh cưới chứ không chừng.

3. Chạy ngay đi – trước khi … mọi việc yêu rõ ràng hơn

Picture 5

@trannguyenchieuanh

Picture 6

@minh_hai98

Không còn quá mới cho trend follow me nhưng mà vẫn phương kế này vẫn dung tốt lắm, cứ dụ cậu ấy chụp dăm ba tấm hình kiểu này đi, được nắm tay sướng thế còn gì, bước đầu chạm tay bước sau chạm vào tim luôn ấy chớ.

4. Chuyện ba người

Có thể rủ riêng cậu ấy thì khó nhưng thông đồng thêm một đứa bạn nữa của crush thì chắc chắn thành công. Nhìn vào ai chẳng biết là người này đang để ý người kia, cứ chụp kiểu thế vài chụp tấm đi, cũng có ngày crush ngả nguyên người vào lòng mà đỡ không kịp ấy.

Picture 9

@nguyencanhtu97

Picture 10

@banhpeo.hn

5. Tone sur tone – việc của cậu là chọn đồ, việc của tớ là ăn theo

Phương kế này cần đầu tư lắm à nha, phải có gián điệp thì tỷ lệ thành công mới cao được. Cả team kéo lên Đà Lạt mà thế nào lại chỉ có bạn và đằng ấy mặc đồ liên-quan nhất thôi. Nhưng phải gặp hội chuyên đẩy thuyền nữa thì còn gì tuyệt vời như ngày hôm nay.

Picture 12

@jadorehomestay

Picture 11

@dalatstory

Picture 13

@jerryng.22794

Vậy là bí kíp đã có, địa điểm cũng rõ ràng rồi thì còn chần chừ gì mà không lên lịch, xếp đồ phi ngay lên Đà Lạt mùa lễ 30/4-1/5 này luôn cho nóng. Kẻo cậu ấy sa vào vòng tay ai khác là Oh!Man không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Đừng quên chia sẻ chuyến đi của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!Man thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới và hot nhé!

Bình luận