Check-in đúng điệu fashionista với 5 bức tường "thần thánh" nhất định có trong list phải đi ở Đà Lạt

  • 17/08/2018 09:23

Đà Lạt chẳng bao giờ nhàm chán bởi vừa xa mấy tháng quay lại đã thấy đổi khác nhiều rồi. Không chỉ còn là những địa điểm check-in xa xa nữa mà ngay tại giữa trung tâm đã có những địa chỉ check-in chuẩn fashionista luôn. Muốn biết chỗ nào thì hãy đọc hết những địa điểm YAN Go mách nhỏ cho bạn nhé!

Tiệm bánh Cối Xay Gió

Đầu tiên, làm sao chúng ta có thể bỏ sót "bức tường vàng quốc dân" huyền thoại mang tên Tiệm bánh Cối Xay Gió cơ chứ. Vì là bức tường đi tiên phong phục vụ nhu cầu sống ảo nên bức tường chẳng cần màu mè, chỉ duy nhất một tông màu vàng rực trên tường, cùng vài dòng chữ được vẽ theo phong cách retro của những năm 1990 trên đó thôi là đã làm con dân chao đảo.


Chụp hình "chất hơn nước cất" thì chỉ có thể là tại bức tường thần thánh này thôi! @punmilkkk
Chụp hình "chất hơn nước cất" thì chỉ có thể là tại bức tường thần thánh này thôi! @punmilkkk


@dickie.gno_161
@dickie.gno_161


@dngpng
@dngpng


@marchvelvet
@marchvelvet

Nguyệt Vọng Lầu

Lối kiến trúc đậm chất Á Đông xưa với tông màu chủ đạo là màu đỏ đậm, bên cạnh những cửa sổ màu vàng nhạt, đi cùng là những dòng chữ graffiti chằng chịt mang nét đường phố, bức tường đỏ ở Nguyệt Vọng Lầu - một địa điểm dĩ nhiên không thể bỏ sót, đang là một "đắc địa" sống ảo được giới trẻ đua nhau đi check-in ầm ầm ở Đà Lạt. Mách nhỏ là Nguyệt Vọng Lầu tọa lạc ngay góc đường Trương Định và Tăng Bạt Hổ đấy nhé!


@nhuthuy0611
@nhuthuy0611


@kaydencao
@kaydencao


@caibungkhongday
@caibungkhongday


@changmi.90
@changmi.90

Bức tường trắng ở Soul&Story

Ẩn mình trong một con hẻm nhỏ xinh ở đường Hải Thượng, cửa hàng thời trang Soul&Story là địa điểm kế đến bạn phải check-in bởi độ ảo tinh tươm của bức tường.


@dathie.98
@dathie.98


@mibabe89
@mibabe89

Không màu mè rực rỡ, cũng chẳng sắc màu lòe loẹt, Soul&Story chọn cho mình một background trắng tinh với một dòng chữ Hàn mà không phải ai cũng biết dịch. Đơn giản nhưng đầy tinh tế, đó có lẽ là điều khiến cho giới trẻ sốt xình xịch đua nhau đến tiệm quần áo này. Mặc đồ thật thời trang, biểu cảm lạnh lùng và chụp một bức hình thật ngầu, đảm bảo hình đi Đà Lạt nhưng bảo với chúng bạn rằng đang du lịch bên Hàn Quốc thì chúng nó cũng tin sái cổ cho mà xem.


@minduc.1080
@minduc.1080


@ng.anh46
@ng.anh46


@quxchxng
@quxchxng


@moiimoii_99
@moiimoii_99

Cà phê Cô Bông

Tọa lạc tại 239 Yersin, thành phố Đà Lạt, Cà phê Cô Bông là điểm đến bạn không được bỏ lỡ nếu như muốn có một bức hình mang hơi thở của Việt Nam từ những năm một nghìn chín trăm xưa ơi là xưa.


@nhh_china96
@nhh_china96


@son.chans
@son.chans

Bức tường xưa cũ đậm nét vintage, chiếc xe 86 từ thời lâu lắc, chiếc cửa sổ bằng gỗ màu xanh với kiến trúc của những năm 90, chiếc biển hiệu nhỏ xinh với dòng chữ đỏ chót nổi bật: “Tiệm cà-phê và giải khát các loại Cô Bông”. Nghe miêu tả thôi là đã thấy một bầu trời đáng yêu rồi phải đưa liền lũ bạn của mình lên và làm một tấm hình đậm nét trở lại những ngày ấu thơ nào.


@ryan.vox
@ryan.vox


@caphecobongdalat
@caphecobongdalat


@_phvuy78
@_phvuy78


@ktienguyet
@ktienguyet

Cacao Ơi

Cửa tiệm bé nhỏ Cacao Ơi này sẽ làm bạn ngỡ ngàng bởi độ rực rỡ hết cỡ của nó. Đây là một tiệm cacao mới mở ở Đà Lạt. Tới đây, bạn sẽ được “đập ngay vào mắt” tông màu nâu cam rực rỡ. Chỉ một thời gian ngắn, “Cacao ơi” đã là địa chỉ “nằm túi” nhất định phải check-in khi đến Đà Lạt đấy.


@quangshinn
@quangshinn


@tuoanh
@tuoanh


@hana.foodie
@hana.foodie


@cacaooi_thongdalat
@cacaooi_thongdalat

Lần tiếp theo lên Đà Lạt lại tốn kém thêm chút pin để chụp choẹt nữa rồi các bạn nhỉ? Chần chờ gì mà không tag ngay lũ bạn thân vô để cùng “bung lụa” không thua kém fashionista nào!

Bình luận