Check-in liền tay hồ điều hoà Hồ Sơn - toạ độ sống ảo mới cực xinh xắn của Phú Yên

Crush 02/05/2021 16:04

Phú Yên vốn là một miền đất đã rất nổi tiếng với nhiều điểm du lịch như Gềnh Đá Đĩa đẹp như tranh hay nhà thờ Mằng Lăng cổ kính...

Không chỉ có vậy, nơi đây còn có có 1 điểm check in mới nổi đẹp mộng mơ được member group “Ghiền du lịch - YAN Go” giới thiệu mà mọi người không thể bỏ qua, đó chính là hồ điều hòa Hồ Sơn. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hồ điều hòa Hồ Sơn (Phú Yên) nằm trong khu dân dụng Hồ Sơn và trải dọc theo hai bên đường Trần Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Với quy mô dự án lên đến 20 ha, đây là một hồ nước đẹp, có ý nghĩa rất lớn trong việc điều hòa nguồn nước. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Không chỉ đơn thuần là một hồ nước phục vụ cho cuộc sống, đây còn là một công trình mang vẻ đẹp nghệ thuật, được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt và sáng tạo. Có thể nói, hồ có tổng thể công trình được thiết kế với những đường cong uốn lượn mềm mại, uyển chuyển và nhẹ nhàng mang đầy tính nghệ thuật.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời

Nhìn trên cao, hồ điều hoà Hồ Sơn trông như những đám mây đang thơ thẩn bay ngang ngọn núi Chóp Chài. Còn nếu đi một vòng hồ, mọi người sẽ tìm được vô số góc chụp ảnh đẹp và chất. Những ai đang có nhu cầu chụp ảnh kiểu “street style” thì đây chính là địa điểm không thể bỏ qua. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hơn nữa, không gian quanh hồ khá mát mẻ và thoáng đãng nên rất phù hợp để đi dạo, ngồi ngắm cảnh và chụp choẹt vài bức ảnh kỷ niệm. Đứng bên bờ hồ, mình còn có thể phóng tầm nhìn ra tít đằng xa và ngắm thành phố Tuy Hòa sôi động.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và chạng vạng

Theo kinh nghiệm đi Phú Yên của mình thì thời gian thích hợp đến đây là buổi sáng, từ 7 giờ đến 8 giờ 30, lúc này mặt trời vừa lên, ánh nắng rất đẹp mà không quá nóng. Đặc biệt, lúc này ở hồ khá vắng người nên rất thuận tiện để chụp ảnh. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bầu trời

Còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay 1 chuyến đến Phú Yên liền mọi người ơi!


Cộng đồng