Check-in ngàn kiểu ở rừng thông Bản Áng "Đà Lạt mini" giữa lòng Mộc Châu

  • 02/08/2018 21:41

Một “Đà Lạt mini” ẩn mình nơi núi rừng miền Bắc có làm các bạn tò mò muốn khám phá thử không nhỉ? Nếu có thì cho YAN Go xem cánh tay của các bạn nhé!

Mộc Châu trước giờ luôn là địa điểm được ưu ái trong sổ tay du lịch của những kẻ lang thang bởi sự ảo diệu nên thơ của khung cảnh mà nó mang lại. Trong đó vẻ thơ tình lãng đãng của “Đà Lạt mini” rừng thông bản Áng chắc chắn sẽ khiến bạn muốn đã đặt chân đến lại chẳng muốn rời.


@glous_samie
@glous_samie


@fzuongling
@fzuongling


@dung.nguyenngoc.735507
@dung.nguyenngoc.735507

Rừng thông Bản Áng là địa điểm du lịch thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu. Nằm trên cao nguyên Mộc Châu, rừng thông bản Áng không chỉ có khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thơ mộng, hữu tình mà còn là nơi lưu giữ kho tàng văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái đã sinh sống lâu đời ở bản Áng. Để tới được đây, bạn từ trung tâm thị trấn Mộc Châu đi theo quốc lộ 43 khoảng 2km là tới.

@hax.ezl@hax.ezl


@hellomocchau
@hellomocchau


@hoaimiu.97
@hoaimiu.97

Lạc bước vào trong rừng thông bản Áng, bạn sẽ ngỡ như mình đang đi lạc vào thiên đường xanh, tản bộ dưới những tán cây cao vút cùng ánh nắng chiều le lói xuyên thành những vệt dài trên mặt đất, hoặc cắm trại giữa thiên nhiên đất trời sẽ là những trải nghiệm khó quên của bạn khi tới đây.

Rừng thông Bản Áng nên thơ dưới mọi góc nhìn


@ngoclittle18
@ngoclittle18


@ngth.vann
@ngth.vann


@keu97febr18
@keu97febr18

Thời tiết mát mẻ của Mộc Châu dường như càng tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, lung linh cho rừng thông Bản Áng. Sáng sớm, mặt hồ rừng thông tĩnh lặng, khoác lên mình lớp sương mỏng manh tinh khôi khiến du khách mở lòng hòa mình vào thiên nhiên. Nắng lên cao, mặt hồ thay chiếc áo mới rực rỡ xanh biếc, phản chiếu lóng lánh như ánh bạc.


@trungntnguyen
@trungntnguyen


@pizzanguyen
@pizzanguyen


@ppeace.98
@ppeace.98

Khi chiều buông, se lạnh, sương giăng khắp không gian huyền ảo như thả hồn cùng bước chân lãng du, làm vơi đi những ồn ào của cuộc sống ngoài kia. Đẹp nhất là vào những đêm trăng, bóng cây thông in trên mặt hồ, tiếng thông treo vi vu, vang vọng đâu đó tiếng sáo gọi bạn tình, tóc bay trong gió, hít sâu cái hơi sương pha lạnh mà lòng chợt thấy xao xuyến vô cùng.


@tathuylinh97
@tathuylinh97


@thuynhung141199
@thuynhung141199


@nhatlam.sun
@nhatlam.sun

Rừng thông Bản Áng đúng là một Đà Lạt thu nhỏ, từ không gian đến cảnh sắc đều tuyệt vời vô cùng. Thế là từ nay team miền Bắc bọn mình không cần phải vài Đà Lạt để tìm kiếm cảnh sắc nên thơ nữa nhé vì ngay Mộc Châu đã có rồi nè!


@nguyenhuong_37
@nguyenhuong_37


@th.sunflower
@th.sunflower


@qin_ntq
@qin_ntq

Team miền Bắc đã “lên đồ” chuẩn bị lên Mộc Châu mùa này chưa nhỉ? Nếu chưa thì phải đi ngay và luôn thôi các bạn ạ. Và cũng đừng quên check-in ngàn kiểu ở rừng thông Bản Áng nhé!

Bình luận