SỐC: Chelsea từ chối chiêu mộ Mbappe với giá siêu bèo khiến tất cả ngỡ ngàng

  • 14/09/2018 10:31

Câu lạc bộ Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội kí kết hợp đồng với ngôi sao Kylian Mbappe cách đâu 6 năm với mức giá thấp khi đó.

Đó là năm 2012, khi Kylian Mbappe vẫn còn là một cầu thủ trẻ, anh tới Chelsea thử việc tuy nhiên cuối cùng, ban lãnh đạo The Blues tỏ ra chưa mấy hài lòng với màn trình diễn của sao mai người Pháp, họ đắn đo trong việc kí hợp đồng để rồi sau này phải hối hận.

SỐC: Chelsea từ chối chiêu mộ Mbappe với giá siêu bèo khiến tất cả ngỡ ngàng

Thông tin bất ngờ này được đích thân ông Daniel Boga, tuyển trạch viên của Chelsea, người giúp Kylian Mbappe tới sân Stamford Bridge thử việc tiết lộ:

"Tôi có người bạn làm việc cho Nike và khi tôi ở Pháp, anh ấy hỏi tôi đã nghe về Mbappe chưa. Tôi nói chưa và anh ấy bảo: 'Bạn phải xem cậu bé ấy'. Tôi đến xem Mbappe và thực sự ấn tượng. Tôi đã báo cáo về Chelsea và đã mang Mbappe về Học viện". 

SỐC: Chelsea từ chối chiêu mộ Mbappe với giá siêu bèo khiến tất cả ngỡ ngàng

"Mbappe đá một trận với Charlton và giúp Chelsea thắng tới 7-0. Cậu bé ấy rất khéo léo, hệt như thời điểm hiện tại. Sau một tuần thử việc ở Chelsea, tôi và gia đình Mbappe đi vào văn phòng của ban lãnh đạo Chelsea. Họ nói sẽ mời Mbappe thử việc lần hai và khi đó sẽ đánh giá việc ký hợp đồng".

"Tôi vẫn nhớ những gì mà mẹ Mbappe đã nói khi đó. Bà ấy nói tiếng Pháp rằng: 'Nghe này, con trai tôi sẽ không quay lại. Nếu muốn có Mbappe, hãy ký ngay bây giờ. Nếu không trong vòng 5 năm tới, các ông sẽ mất 50 triệu euro để có con trai tôi".

Mẹ của Kylian Mbappe có lẽ cũng không ngờ rằng, sau 5 năm, con trai của mình thậm chí còn có mức giá 180 triệu euro thay vì 50 triệu euro như  bà mong muốn. Với The Blues, họ đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu viên ngọc quý bậc nhất thế giới hiện tại.

Nguồn: https://www.90min.com/vn/posts/6170289-chelsea-tu-choi-chieu-mo-mbappe-voi-gia-sieu-beo

Bình luận