Chênh nhau gần 1m, chàng trai vẫn yêu người vợ cao 2m hết mực, còn chiều đến mức tự tay làm hẳn giường riêng

Hạnh Nguyên 12/01/2021 20:31

Trong cuộc sống nhiều đôi vợ chồng có sự cách biệt về ngoại hình, tuổi tác hay cả về kinh tế nên không được lòng người khác. Tuy vậy, một số cặp vẫn có thể chứng minh tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Ví như cặp đôi đến từ Kenya dưới đây. Họ có sự chênh lệch lớn về chiều cao, cô dâu cao 2,13 mét sánh vai cùng chú rể giàu có chỉ cao 1,22 mét.

Được biết, người phụ nữ này tên là Lilian Wawira Gatimu, còn chồng cô là Ezekiel Mwangi Maina, hơn vợ 5 tuổi, là một doanh nhân.

Khi được phỏng vấn, Lilian kể rằng họ gặp nhau trong đám cưới của một người bạn vào tháng 4/2017. Lúc đó Lilian đã bị thu hút bởi sự can đảm kết bạn của đối phương, và sau đó họ trở thành bạn tốt của nhau bằng cách để lại thông tin liên lạc.

"Lúc đó, anh ấy chào tôi và xin số điện thoại. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy là người bản lĩnh và sống thực tế, có ấn tượng tốt về anh ấy nên đã để lại thông tin liên lạc của nhau. Một thời gian tìm hiểu, chúng tôi từ bạn bè thành người yêu ", Lilian nhớ lại.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không được sự đồng ý của gia đình Lilian. Lúc nào, gia đình cũng cố gắng thuyết phục Lilian chia tay và lên kế hoạch tìm một đối tượng kết hôn có cùng chiều cao. Ngoài ra, bạn bè của Lilian cũng không ủng hộ việc họ đang ở cùng nhau.

Nhưng trước những khó khăn, Lilian và Ezekiel vẫn không từ bỏ tình yêu của mình. Đồng thời, Lilian chọn cách cắt đứt liên lạc với những người bạn đưa ra những bình luận ác ý này.

"Khi đó, một số người còn nói lý do tôi chọn ở bên Ezekiel là vì thèm muốn tiền của anh ấy. Tôi gần như suy sụp khi nghe điều này, nhưng sau lời thuyết phục của Ezekiel, cuối cùng tôi cũng không còn buồn nữa. Vì vậy, tôi bắt đầu không còn quan tâm những bình luận ác ý kia nữa và thậm chí không liên lạc với một số bạn bè. ”Lilian nhớ lại.

Sau 3 năm yêu nhau, Lilian cuối cùng cũng lên kế hoạch kết hôn với Ezekiel khi được sự đồng ý của gia đình anh. Họ đã tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ ở Karatina, hạt Nyeri và nhận được sự chúc phúc của nhiều người. Sau khi kết hôn, cả hai về sống tại nhà mới, người chồng đã kê một chiếc giường đặc biệt để Lilian ngủ thoải mái và chăm sóc cô rất chu đáo.

Cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến ​​sau khi biết về cuộc sống hôn nhân của họ. Trong số đó, một số cư dân mạng cho biết dù chiều cao chênh lệch 0,91 mét nhưng điều này không ảnh hưởng đến tình cảm của họ. Một số cư dân mạng còn ước rằng họ sẽ mãi hạnh phúc. Đồng thời cũng mong mọi người đừng quá quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, dù sao cuộc sống là của chính mình.


Cộng đồng