Chết cười với chiếc cổng cưới bạn thân làm tặng, xấu mà hổng dám chê

Quynh Anh 02/09/2020 20:27

Trùi ui tui nói thiệt nha, cuộc đời này vui nhất khi có những người bạn đó. Đám cưới của tui mà không có chúng nó thì chắc chắn không vui luôn. Nay thấy trên mạng có bài đăng về một đám bạn thân làm cổng cưới tặng bạn mà tui cười sắp ngất.

Tui nghĩ cái cổng cưới này trong miền Tây hay miền Nam á, vì thường trong đó người ta chuộng những chiếc cổng cưới tự làm thế này. Trời ơi, nói thiệt nhìn cái cổng cưới hội bạn kia làm mà không nhịn được cười. Chiếc cổng này không thể nào khen đẹp được, thế nhưng mà nhìn các anh bận rộn loay hoay làm chiếc cổng cưới để tặng bạn mà tui thấy ấm lòng quá đi. 

Cảm giác các anh túm tụm lại cùng làm thế này vui thật sự á, cổng bình thường lộng lẫy bao nhiêu cũng không thể nào so sánh với chiếc cổng này được. Các anh còn cố tình trang trí thêm chữ "Love" trên cổng. Rồi nào rồng bay phượng múa đủ bộ nữa.

Nhìn tổng thể trông cứ đáng yêu sao đó. "Cây nhà lá vườn" nhưng vẫn đủ dễ thương và gây chú ý đúng không?

Đám cưới mà có anh em bạn bè thì đúng là không còn gì vui bằng. Trong ngày quan trọng như vậy mà nhìn mọi người bận rộn lo toan cho đám cưới của mình, thử hỏi có ai mà không vui, không cảm động đâu cơ chứ.

Đừng nói là làm xấu, kể cả cổng cưới không ra hình cổng cưới nhưng bạn bè tui đích thân làm thì tui cũng chịu chứ!

 


Cộng đồng