Chết cười với chiếc khẩu trang in hình miệng cười: Đeo cái này đúng kiểu miệng thì cười mà lệ đổ trong tim

Quynh Anh 30/05/2020 22:44

Chết cười tôi rồi các ông ơi. Đang ăn mà phun cả cơm vì buồn cười. Đang lướt Facebook thì thấy quả ảnh này mà hết hồn. Không biết ông nào sáng tạo ra cái quả khẩu trang miệng cười này. Đeo lên thì mặt tấu hài thôi rồi, phải chia sẻ gấp cho anh em cùng xem.

 

Đủ kiểu dáng nụ cười cho các ông lựa chọn. Mấy cái khẩu trang này đeo lên thì ai buồn mấy cũng cười ngay được. Thế nhưng phải lưu ý một chút là khi tới bệnh viện hoặc những nơi như đám ma thì đừng dại mà lấy cái kiểu này đeo nhé. Có thể các ông phòng được dịch chứ không chắc có phòng được mồm mình rơi mấy con răng không đâu=)))

Rồi ông nào đang cáu cũng đừng có mang cái này. Đến lúc đi đường bị người ta cười vào mặt thì đừng có mà tức tối đấy!

Từ lúc thấy mấy cái khẩu trang này cứ cười mãi. Khuôn mồm nào cũng có từ răng khểnh, răng đều, có râu, không râu,.. tuỳ cho các ông có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình. Đặc biệt muốn giới thiệu loại khẩu trang này dành cho những ông bà làm việc văn phòng hay thảo mai nhé. Lúc sắp khóc vì sếp chửi thì đeo vào, hoặc là khi bị đồng nghiệp hạnh hoẹ chơi xấu cũng thế. Đeo vào cho người ta thấy được bạn luôn là người vui vẻ, thân thiệt. Nói chuyện mà ai nấy cũng đeo cái khẩu trang này thì chắc công ty đó phải đoàn kết dữ lắm.

Ngoài ra đối tượng đeo mấy kiểu khẩu trang này còn có các cô con dâu, chị dâu nhé. Nhất là với những chị đang trong cảnh mẹ chồng nàng dâu, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng,... Đảm bảo trên mặt sẽ không xuất hiện chút ấm ức nào hết mặc dù cơ mặt có thể vặn vẹo vì khó chịu lắm rồi.

Ông nào đeo cái khẩu trang này thì tha hồ nổi tiếng cả huyện. Mà kiểu cái khẩu trang này đúng như là miệng anh tuy cười nhưng mặt anh đang khóc. Tha hồ mà che dấu cảm xúc của mình=)))


Bình luận
Luân Vũ 31/05/2020 10:57

Vừa khít luôn 

Luân Vũ 31/05/2020 10:57

Đỉnh vậy 

Thị Linh 31/05/2020 13:35

Nhiều khẩu trang giải trí quá vậy 

Phương Hoa 31/05/2020 13:43

Lại còn màu đúng với mặt chứ 

Thu Minh 31/05/2020 13:52

Sao giờ mới biết có những khẩu tra g này nhỉ 

Xem thêm
Cộng đồng