Chi 25 triệu về nước cách ly, cô gái đòi được phục vụ "như bà hoàng", bị mắng vẫn gân cổ cãi lại

Bong Bóng 03/12/2020 19:19

Dịch bệnh căng thẳng, suốt ngày cứ ngóng trông tin tức coi tình hình đã ổn chưa mà lại gặp trúng mấy người như này mọi người ạ. Tưởng đâu dợt dịch trước đã dẹp hết ba kiểu "về nước thượng đẳng" như này rồi, ai dè là em lầm.

Nay lướt TikTok, em tình cờ thấy dân tình rần rần chia sẻ thả tim cho một bạn tên PTT. Cũng tại cái tính tò mò chi bấm vô coi rồi tức mình. Bạn PTT này quay cảnh mình từ nước ngoài về Việt Nam chống dịch, mà nguyên văn caption là: 'Xuống sân bay đã mệt. Bỏ 25 triệu cách ly. Mà không có ai phục vụ. Tự xử hết... đuối luôn', kèm theo đó là vài ba cái icon chán nản.

Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thái độ "chán nản" với phát ngôn "kém tắm" này, người đâu bỏ ra 25 triệu để tự cứu mạng mình mà cứ như về đây du lịch vậy.

- Trong hợp đồng có điều khoản sẽ phục vụ cho bạn à bạn? Bạn xem lại dùm cái.

- 25 triệu triệu của bạn to như bánh xe bò cơ. Đi cách ly chứ có phải đi du lịch nhaaaa. Nhắm thấy không ok thì ở bên đó đi, đừng về. Không phải bỏ tí tiền ra rồi gáy kiểu nào cũng được nha.

- Lại thanh niên nghĩ có tiền là có tất cả. Thở dài.

Chi 25 triệu về nước cách ly nhưng than thở 'không có ai phục vụ', gái xinh bị chỉ trích sấp mặt nhưng vẫn gân cổ cãi cùn 2

Nhưng bạn nữ này cũng không vừa, với suy nghĩ "tiền mình thì mình xót", bạn ấy phản hồi không sót cái bình luận chỉ trích nào, lại còn ăn nói rất khó nghe.

- Biết thế mình *** về bạn ạ.

- Tôi biết như thế này thì nhường cho người ta về, làm *** để chục triệu làm giàu không sướng à?

- Có ai bỏ ra chục triệu mà không muốn làm bà hoàng không?

Tưởng đây sẽ là cuộc chiến tay đôi không hồi kết, may thay vẫn có một số bạn "giữ cái đầu lạnh". Thấy bạn nữ này phải lặn lội xa xôi, về đến lại phải chịu cách ly cũng không thoải mái gì, một số người động viên.

- Mình nghĩ bạn nên bình tĩnh, nếu tự lo được thì hãy chủ động.

- Mình hiểu được cảm giác bức xúc của bạn, 25 triệu không phải là số tiền nhỏ nhưng nên đặt đúng hoàn cảnh để nói chuyện, đừng nghĩ số tiền này lúc nào cũng to tát. Bạn nên thả lỏng một chút và nghĩ rằng được về nhà thời điểm này là hạnh phúc nhất rồi.

- Thông cảm cho bạn nhưng bạn nói như thế rất khó lọt tai.

Không biết đọc xong mấy dòng khuyên nhủ nhẹ nhàng trên thì bạn nữ này có hiểu được cục diện vấn đề không, nhưng hiện bạn ấy đã khóa hẳn tính năng bình luận trên tài khoản cá nhân rồi, mình xem muộn nên muốn vào nói tay đôi cũng không được. Mong 14 ngày cách ly sẽ đủ dài để bạn ấy ngẫm nghĩ lại cái giá của 25 triệu đồng với tình hình hiện tại!


Cộng đồng