Chi 400 nghìn mua bánh sinh nhật qua mạng, cô gái nhận được cái kết không thể thất vọng hơn từ hình dáng cho đến hương vị

ruan xiang 21/02/2021 14:44

Trước giờ, đã có không ít trường hợp khách hàng phốt 1 số quán bánh khi đăng bán thì trông rất xinh, ngon, nhưng khi nhận được hàng thì lại là nỗi thất vọng. Và cô gái dưới đây cũng vậy, dù đã tìm hiểu kĩ, đọc từng review của những người mua trước rồi mới đặt bánh, nhưng kết quả nhận cũng chẳng vui vẻ gì.

Được biết cô gái này vì để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật mà đặt 3 phần bánh có giá 400 nghìn đồng qua app. Háo hức chờ đợi phần bánh thật là xịn sò với những topping hấp dẫn, nhưng hy vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu. Mọi người nhìn bức hình dưới đây là hiểu.

Trông hộp bánh không có gì là ngon mắt, hoa quả thì thái cục thái hòn, bỏ lẫn bên cạnh những chiếc bánh. Hộp đựng thì như hộp đựng cơm, so với phần quảng cáo đúng kiểu 1 trời 1 vực. Nói đây 400 nghìn thì đúng là sỉ nhục đồng tiền quá.

Bỏ qua phần trang trí, đến phần hương vị, cô gái chia sẻ: "Bánh chua chua vẫn còn mùi trứng. Bánh đến tay em vẫn nóng mà có mùi tanh thì là thế nào ạ. Em là cái đứa ăn tạp mà vị bánh hôm nay em còn không ăn được, nuốt ứ trôi".

Bánh quán đăng

Cho dù là ai khi mua phải phần bánh này thì đều không thể chấp nhận được, cộng đồng mạng bình luận:

"Xin tên tiệm để né chỗ này ra lẹ"

"Nếu đã không phù hợp mang về thì đừng đưa lên take away, hay phải có khuyến cáo cho khách hàng chứ không phải không hợp mang về nên nhìn xấu không thèm ăn thế này được, chăm sóc khách hàng kém thì chẳng biện hộ được bằng lý do gì".

" Làm ăn như vầy mà không thấy cắn rứt à trời"

Nhìn cái phần cô gái order về đúng là quá chán, không hề tương xứng với số tiền tí nào. Đồng ý là mua qua app sẽ cho mình được nhiều lựa chọn, nhưng nó lại có tính rủi ro cao hơn so với mua trực tiếp tại tiệm. Thế nên, mọi người nên cân nhắc kĩ khi mua hàng qua mạng, nhất là những loại dễ bị biến dạng như loại bánh chẳng hạn.


Cộng đồng