Chỉ cần được người yêu đưa đi ăn thì dù là quán vỉa hè cũng vẫn mãn nguyện

Hạnh Hoàng 15/04/2020 00:05

Mới nay mình có đọc được một bài viết nói về việc có nên đưa bạn gái đi ăn ở những quán vỉa hè hay không. Vậy nên mình đã quyết định làm hẳn một bài viết về vấn đề này để cho các anh em có thể hiểu hơn về con gái chúng mình trong tình yêu. Đồng thời, các chị em cũng có thể thay lời muốn nói để gửi đến chàng trai của mình.

Thực ra chuyện đưa người yêu đi ăn là việc rất đỗi bình thường. Khi đó, cả hai có thể vui vẻ trò chuyện bên nhau và tìm hiểu sâu hơn về sở thích của đối phương. Thế nhưng, đi ăn ở đâu lại là điều khiến cho nhiều người suy nghĩ. Bởi trong quan niệm của nhiều người, việc hẹn hò ở những quán vỉa hè sẽ khiến cho đối phương xấu hổ và có cái nhìn không tốt về mình. 

Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Có nên đưa người yêu đi ăn ở quán vỉa hè?

Thực ra, việc ăn ở đâu, nhà hàng hay quán vỉa hè chưa bao giờ là điều mình quá quan tâm. Đối với mình hay nhiều chị em khác thì chỉ cần được đi ăn cùng bạn trai cũng đủ để khiến bản thân trở nên vui vẻ hơn rồi. Buổi hẹn hò hoàn hảo nhất là khi cả hai có thể cùng nhau thưởng thức món ăn, vui vẻ trò chuyện mọi thứ trên đời.

Chưa kể, đôi khi những quán vỉa hè lại là địa điểm rất tuyệt vời để hẹn hò. Bởi vì ở đó, cả hai có thể thoải mái hơn khi ở cạnh nhau mà không phải để ý bất kì điều gì. Đặc biệt, cảm giác được trò chuyện với người mình yêu và cùng nhau ngắm nhìn đường phố xung quanh thực sự rất thú vị.

Chỉ cần đi cùng anh thì nơi đâu cũng là hạnh phúc.

Tất nhiên ở đây mình không nói rằng đi ăn vỉa hè thì vui hơn là đi ăn nhà hàng hay như nào. Ý mình muốn nói chính là không nên quá đề cao địa điểm ăn uống có sang trọng hay bình dân không. Thay vào đó, cả hai nên đến những nơi mà mình thích và có đồ ăn mình muốn thưởng thức nhất là được. Hoặc lâu lâu thay đổi để vừa có thể tiết kiệm lại vừa có thể thay đổi theo ý thích.

Tóm lại, nếu đã yêu thì đừng ngần ngại khi được bạn trai mời đi ăn ở quán vỉa hè nhé. Còn mọi người thì sao? Có ai muốn được người yêu đưa đi ăn ở những quán vỉa hè không? Cùng chia sẻ ý kiến dưới đây nhé.


Bình luận
Khánh Ly 16/04/2020 01:33

 Em cũng thích đi ăn vỉa hè. Chẳng cần lồng lộn vs giữ ý tứ hihi

Minh Dự 16/04/2020 01:54

tao mà có người yêu thì suốt ngày dẫn đi ăn :) nhưng tiếc ghê...

Lê Minh Hoàng 16/04/2020 02:04

Ăn vỉa hè còn có tiền mà mua quà hiệu chứ :))

Minh Phương 16/04/2020 12:25

Còn cái vụ đi ăn ai trả tiền nữa :)) yêu đương đúng là đau đầu

Hoàng Quân 16/04/2020 12:52

nhìn ảnh bạn đăng mà thèm có ny quá :(

Xem thêm
Cộng đồng