Chỉ cần một nụ hôn, 8 điều 'thâm cung bí sử' của người ấy sẽ nằm gọn trong tay bạn

  • 16/10/2018 21:59

Theo một số nghiên cứu, một người phụ nữ trung bình hôn khoảng 15 người đàn ông , có 2 mối quan hệ lâu dài, và trải nghiệm ít nhất hai lần 2 lần ‘tan vỡ’ trước khi cô gặp người đàn ông của đời mình và kết hôn. Thực tế cho thấy nụ hôn đầu tiên sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ tương lai của bạn, vì nó có thể tiết lộ về đối phương và cảm xúc mà họ dành cho bạn nhiều hơn những gì bạn có thể đoán. Và đây là danh sách 8 điều bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về đối tác của bạn sau khi dành cho nhau nụ hôn đầu tiên.

#8. Có ‘phản ứng hóa học’ giữa bạn và bạn đời của bạn không?


© Friends / Warner Bros. Television ​
© Friends / Warner Bros. Television ​

Đừng hiểu ‘phản ứng hóa học’ theo nghĩa đen trên mặt chữ. Đó đơn giản chỉ là điều mà bạn cảm thấy khi bạn trải nghiệm trực tiếp lần đầu tiên. Khi đôi môi của bạn chạm vào đôi môi của người ấy, bạn có muốn thời điểm ấy sẽ kéo dài mãi mãi hay bạn muốn nó kết thúc càng sớm càng tốt? Nếu bạn vẫn cảm nhận được một sự kết nối mạnh mẽ với người ấy ngay cả khi đối tác của bạn không phải là người hôn cừ nhất trên thế giới, đó là một tín hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thất vọng sau khi âu yếm nhau và không có bất kỳ tia lửa nào giữa hai người, thì điều đó có lẽ sẽ không thay đổi.’ Phản ứng hóa học’ không tự đến và đi, nó nên ở đó ngay từ đầu .

#7. Đối tác của bạn có giỏi chuyện "giường chiếu" không?


© (500) Days of Summer / Dune Entertainment ​
© (500) Days of Summer / Dune Entertainment ​

Mọi người thường nghĩ rằng nụ hôn đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về mối quan hệ tương lai của bạn bao gồm cả các vấn đề liên quan đến tình dục. Trong thực tế, phần lớn kỹ thuật được sử dụng trong nụ hôn đầu tiên sau này sẽ được áp dụng trong phòng ngủ, vì vậy  bạn có thể dễ dàng quyết định xem ‘ngủ’ với người ấy sẽ thực sự đáng giá hay không. Bạn không nên chỉ chú ý đến mỗi đôi môi của bạn tình, mà bạn còn nên cảm nhận đôi bàn tay của họ, cách họ di chuyển, họ thích vuốt ve phần nào trên cơ thể bạn, vv. Tay đan vào nhau, cơ thể áp vào nhau, chân quấn lấy nhau - tất cả điều này tạo ra một kết nối bổ sung giữa 2 bạn . Và nếu đối tác của bạn tận dụng toàn bộ cơ thể của họ khi hôn nhau, nhiều khả năng họ cũng sẽ thể hiện y như vậy trên giường.

#6. Đối tác của bạn có đủ tự tin không?

© Moonrise Kingdom / Indian Paintbrush  © Moonrise Kingdom / Indian Paintbrush  

Cách mà đối tác của bạn tiếp cận với nụ hôn đầu tiên thực sự có thể cho thấy mức độ tự tin của họ . Họ có bồn chồn lo lắng trước khi chồm về phía bạn? Họ có cố ép buộc bạn hôn không? Bạn trai của bạn có hôn mà vẫn giữ đầu ngẩng cao không? Bạn gái của bạn có đáp lại bằng cách đặt tay quanh cổ của bạn không? Một người tự tin biết họ đang làm gì và họ không hối tiếc . Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin khi hôn đối phương và biết rằng họ cũng cảm thấy như vậy, đó có thể chính là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm. Một dấu hiệu khác của sự tự tin là đối tác của bạn không hề ngại khen bạn hay nhận xét về những nụ hôn. Nếu họ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của họ ngay sau nụ hôn đầu tiên, thì trong tương lai họ cũng sẽ không che giấu bất cứ điều gì với bạn.

#5. Đối tác của bạn có biết tự chăm sóc bản thân không?

www.gettyimages.cawww.gettyimages.ca

Mặc dù nghe có vẻ khá rõ ràng nhưng hầu như không ai chú ý đến việc vệ sinh cá nhân của người yêu mình trong nụ hôn đầu tiên. Tuy nhiên, nó thực sự có thể tiết lộ rất nhiều về thái độ của họ đối với bạn. Hơi thở của họ có giống như mùi kẹo cao su bạc hà không? Họ có dùng nước hoa không? Họ đã tắm trước đó chưa? Nếu có thì bạn may mắn vì đối phương có quan tâm đến cách nhìn ​​của bạn. Trong trường hợp ngược lại, đừng mãi nhốt mình trong ảo tưởng rằng nó chỉ xảy ra một lần. Ngay cả khi không có kế hoạch hôn nhau, bạn đời của bạn cũng nên làm quen với các nguyên tắc vệ sinh cá nhân . Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng họ thậm chí còn không thèm chải răng, họ chắc chắn sẽ không bao giờ bận tâm tới việc sử dụng nước súc miệng cho bất kỳ nụ hôn nào khác trong tương lai.

#4. Đối tác của bạn có phải là người biết lắng nghe không?


© Les Misérables / Working Title Films 
© Les Misérables / Working Title Films 

Khi hôn, bạn không thể giải thích cho đối tác của mình những gì bạn đang khao khát bằng lời nói. Vì vậy, trong trường hợp này ngôn ngữ cơ thể của bạn đóng một vai trò thực sự quan trọng . Bí quyết chính là để xem liệu người ấy có thể ‘tung hứng’ kịp theo sự dẫn dắt của bạn hay không. Ví dụ, nếu bạn không thích tiếng động khi đá lưỡi và bạn cho họ thấy rằng bạn không thích, họ có nghĩa vụ phải ngừng quyết liệt và điều chỉnh theo nhịp điệu của bạn. Trong mỗi động tác khi hôn nhau, chúng ta gửi gắm hàng chục dấu hiệu tinh vi, cảnh báo người đó đẩy hoặc kéo mạnh cỡ nào, lưỡi đẩy sâu bao nhiêu, v.v. Nếu đối tác của bạn có thể nắm bắt được hết tất cả các gợi ý của bạn, đó có thể là một dấu hiệu tốt! Nó có nghĩa là anh ta hoặc cô ấy thực sự chú ý đến nhu cầu của bạn và sẵn sàng hy sinh một chút để nhường cho bạn trong mối quan hệ.

#3. Mối quan hệ của bạn sẽ nghiêm túc đến mức nào?

© Les Misérables / Working Title Films © Les Misérables / Working Title Films 

Rõ ràng, nếu một người hôn bạn, họ sẽ khẳng định sự hấp dẫn của bạn đối với họ. Tuy nhiên, nó không nhất thiết là dấu hiệu của bất kỳ ý định nghiêm túc nào . Chỉ vì đối tác của bạn bị thu hút bởi bạn không có nghĩa là họ đã làmrõ loại quan hệ họ muốn có. Có những mức độ nhất định đáng để suy nghĩ sau nụ hôn đầu tiên của bạn . Ví dụ, nó chỉ là một nụ hôn đầu tiên hay một tiếng rên đầu tiên? Bạn cảm thấy đối tác của bạn hoàn toàn thả lỏng khi hôn hay là họ vội vàng, hấp tấp? Quan trọng là đừng bao giờ quên cảm xúc của bạn. Nụ hôn đó có khiến bạn muốn nhiều hơn không? Bạn đã bắt đầu mơ ước về tương lai với nhau chưa? Hay là bạn không thể tưởng tượng nổi làm sao sống chung với người này dưới một mái nhà? Bạn nên trả lời tất cả những câu hỏi này để làm rõ ý định của bạn.

#2. Đối tác của bạn có vội vã gì không?


© The Vow / Spyglass Entertainment  
© The Vow / Spyglass Entertainment  

Nụ hôn đầu cũng có thể cho bạn thấy bạn tình của bạn có quá hăng hái hay không. Nếu bạn nhận thấy đối phương cố gắng hôn bạn ở phần dưới của cơ thể, hay chạm lưỡi vào tai bạn, hoặc mong muốn trượt tay lên áo của bạn, thì họ có thể chỉ muốn ‘ngủ’ với bạn  mà thôi. Khi đối tác của bạn không hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn và ép bạn làm điều gì đó mà bạn không thoải mái, ngay cả khi bạn đã nói rõ rằng là bạn không muốn, đó là dấu hiệu của một khởi đầu thực sự tồi tệ. Rõ ràng, người này không biết tầm quan trọng của việc kiên nhẫn và đơn giản là không thể tận hưởng những gì họ có vào lúc này.

#1. Đối tác của bạn có trân trọng bạn không?

© Twilight / Maverick Films © Twilight / Maverick Films 

Cách đối tác của bạn đối xử với bạn ngay sau nụ hôn đầu tiên là điều quan trọng trong việc xác định thái độ của họ đối với bạn. Chỉ cần nhìn vào phản ứng của họ. Họ có rút ra khỏi nụ hôn một cách hạnh phúc vì bạn cho phép họ chạm vào đôi môi quý giá của bạn không? Họ có mỉm cười mãn nguyện ngay sau đó không? Đôi mắt của họ có rực sáng lên và chờ đợi một điều gì đó nhiều hơn? Câu trả lời tích cực cho tất cả các câu hỏi này có nghĩa là đối tác của bạn thực sự vui mừng được ở đó với bạn . Vì vậy, có khả năng bạn đã tìm thấy đúng người sẽ tôn trọng bạn và trân trọng mọi khoảnh khắc sẽ cùng nhau trải qua.

Nụ hôn đầu tiên của bạn như thế nào? Hãy kể cho chúng tôi những câu chuyện của bạn trong phần bình luận của bản tin Oh!man nhé!

Bình luận