Chỉ cần xoay màn hình, ứng dụng máy tính trên Iphone sẽ hiện ra với đầy đủ bộ tính toán

Vương Ca 30/10/2020 13:32

Mọi người biết tin gì chưa? IP không chỉ có thể tính toán cộng trừ nhân chia như bình thường mà nó còn có thể được sử dụng như 1 máy tính khoa học với đầy đủ chức năng luôn đấy. Phải làm sao ư? Đọc những thông tin dưới đây là biết nè.

 
Giao diện cơ bản của máy tính trên iPhone.

Giao diện cơ bản của máy tính trên IP

Là 1 công cụ thường trực trên IP, máy tính hỗ trợ rất nhanh trong việc tính toán. Tuy nhiên, đa số ai cũng nghĩ chỉ có dạng cơ bản mà thôi, ngoài ra thì chẳng giúp ích được gì hết. Nhưng đây là 1 ý nghĩ sai lầm đó nha, có thể là fan của Táo lâu năm đấy, nhưng cũng chưa hẳn biết hết được công dụng của nó.

Xoay ngang màn hình, máy tính trên iPhone sẽ ra đủ bộ tính toán

Bởi vì, đó là khi chỉ để dọc màn hình thôi, nếu xoay ngang thì nó lại là 1 câu chuyện khác. Ứng dụng máy tính lúc này sẽ biến thành 1 công cụ xịn sò với đầy đủ chức năng từ sin tan cos cho đến lũy thừa rồi logarit, căn bậc các kiểu... hiện nay là IP 12 rồi đấy, liệu bạn đã biết điều này chưa?

Tèn ten... đây là bộ nâng cấp của máy tính khi bạn xoay ngang màn hình.

Ngay khi điều này được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú, bàn tán vô cùng sôi nổi. Đa số ai cũng bày tỏ sự thích thú, bởi đến tận bây giờ mới biết sự huyền diệu của nó mà. Phải nhanh chóng móc chiếc IP ra và thử nó ngay lập tức mới được.

Nếu đã biết điều này rồi thì đừng ngại ngần mà chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết với nha.


Cộng đồng