Chỉ điểm 4 tướng đàn ông có khả năng làm phụ nữ bất hạnh nếu lấy làm chồng

  • 10/04/2019 14:15

Nắm tay người đàn ông mình yêu thương vào lễ đường là điều mà phụ nữ mong muốn, nhưng nếu lấy phải người chồng khiến mình phải chịu nhiều thiệt thòi thì thật đáng tiếc. Theo sách Nhân tướng học đã chỉ ra 4 tướng đàn ông sẽ làm phụ nữ bất hạnh nến lấy chồng chồng, cùng tham khảo nhé!

Tướng đàn ông vất vả

Lông mày cũng nói lên một phần vận mệnh của người đàn ông, nếu lông mày mỏng dính thì chứng minh họ không nắm được vận mệnh của họ, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, không làm được việc gì nên hồn.

 
Người đàn ông phải chịu gánh nặng "cơm áo gạo tiền"
Người đàn ông phải chịu gánh nặng "cơm áo gạo tiền"

Nếu người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường thì thường họ rất khó khăn vất vả, cuộc sống gặp lắm gian truân. Đời sống của họ luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được.

Nếu môi dưới quá dày thì đời sống của họ rất khó khăn. Tình cảm, công danh và sự nghiệp rất dễ bị trục trặc.

Tướng đàn ông lười biếng

Đời phụ nữ không gì khổ hơn lấy phải người đàn ông lười biếng, không chịu làm việc, bám váy vợ. Đặc điểm của người này thường có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dứa dày.

 
Đàn ông lười biếng luôn ỷ lại công việc và không chí chí tiến thủ
Đàn ông lười biếng luôn ỷ lại công việc và không chí chí tiến thủ

Họ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nóng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Họ chỉ thích ăn chơi, tiêu pha nhiều mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo.

Tướng đàn ông nhiều chuyện

Người đàn ông có tướng tai nhỏ nhọn, môi mỏng thường nói nhiều, thích bàn tán chuyện thiên hạ, thậm chí cả chuyện nhà mình cũng tâm sự hết với người khác. Người này không giữ được bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Lấy người này về làm chồng sẽ rất đau đầu, nhiều khi phải xấu hổ vì bị chồng mình bị người ta chê lắm lời, đàn ông mà nhiều chuyện,...

Hơn nữa, đàn ông mà có con ngươi lồi ra tính tính nông nổi. Họ thường khong suy nghĩ cẩn thận trước khi làm hay nó gì đó nên hay vướng phải những chuyện thị phi, gây ra hậu quả khôn lường.

Tướng đàn ông đào hoa

Những người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh lãng tử, trông hoạt bát tươi tắn bị người xưa chỉ ra là hay có thói trăng hoa. Vẻ ngoài đặc biệt ấy luôn biết thu hút những người khác giới. Song những người này lại không có tính kiên nhẫn, họ không thích điều gì quá lâu và bị liệt vào danh sách những người đàn ông thiếu chung thủy. Với họ, chinh phục được một cô gái luôn là trải nghiệm hết sức thú vị.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Mắt ướt là đôi mắt luôn long lanh như ngấn lệ. Đôi mắt này khiến phụ nữ không thể cưỡng lại vì ánh mắt như thường trực nụ cười. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, chỉ nhìn vào ánh mắt ấy cũng có thể khiến họ siêu lòng. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thì vận đào hoa càng vượng.

Ngoài ra họ cũng rất giỏi ăn nói, khiến đối phương bị chìm đắm bởi những người nói ngọt ngào. Tuy nhiên, "mật ngọt chết ruồi" nên phải phải đề phòng và suy nghĩ kĩ khi lựa chọn người đàn ông này.

 
Đàn ông có tính trăng hoa sẽ làm phụ nữ chịu khổ cả đời
Đàn ông có tính trăng hoa sẽ làm phụ nữ chịu khổ cả đời

Một thông tin nữa dành cho bạn là trong Nhân tướng học, phần phía sau mắt được coi là cung vợ chồng. Nếu vị trị này trơn, láng mượt vợ chồng thường dễ hạnh phúc thuận hòa. Nếu nơi đây có nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi, người đàn ông đó dễ gặp nhiều sóng gió hôn nhân, nhất là giai đoạn trung niên, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời vì thế trước khi quyết định kết hôn các cô gái nên chọn lựa, cân nhắc thật kỹ đối tượng kết hôn cho mình để tránh sau này hối hận, tránh việc nhất thời nhìn vừa mắt mà đánh mất đi hạnh phúc quý giá cả đời của người con gái.

Tuy nhiên, những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính tham khảo, ngoài ra vẫn còn nhiều yếu tố khác quyết định cuộc sống một người có hạnh phúc hay không. Dù sao đi nữa, cũng chúc bạn luôn có được thật nhiều an yên nhé!

Theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ thông tin mới nhất!

Bình luận