Chị em khoe quà 20/10: Người được cả dây tiền, người có nhẫn kim cương

  • 18/10/2019 14:30

Nếu như có người khoe được tặng cả dây tiền kì công thì có người khác lại hào hứng chia sẻ vừa được tặng nhẫn kim cương.

Ngày 20/10 chưa đến nhưng các chị em đang rần rần đua nhau khoe những món quà được các anh tặng. Nhìn những món quà giá trị và được đầu tư kì công mới thấy cánh đàn ông thật biết chiều lòng chị em phụ nữ làm sao!

Cô gái khoe được tặng dây kẹo mút đính tiền

Mới đây, 1 cô gái đến từ Hà Nội đã chia sẻ món quà 20/10 của mình lên MXH và nhận được sự quan tâm của số đông. Theo đó, nữ chính viết:

"Bọn mày có quà 20/10 chưa. Khoe vào đây xem có trùng với tao không. Tao 2 mấy mùa khoai sọ mà chưa được nhận quà bao giờ. Năm nay mới được nhận nè: 1 dây kẹo mút. Kẹo mút tao không thích. Tao chỉ thích mấy cái dính trên kẹo mút kia thôi. Đứa nào thích kẹo mút tao tặng cho nè. Gọi như quà 20/10".

Chưa đến 20/10 nhưng cô gái đã nhận được món quà khủng từ người bí mật.Chưa đến 20/10 nhưng cô gái đã nhận được món quà khủng từ người bí mật.

Nhìn xấp tiền được quấn kì công đan xen với dây kẹo mút, nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú cũng như bày tỏ sự ghen tỵ. Hầu hết đều tấm tắc khen ngợi người tặng phải rất quan tâm và yêu thương cô mới có thể chuẩn bị món quà hoành tráng đến vậy.

"Ôi người tặng đúng là tâm lý quá, đánh trúng tim đen thế này thì có mà khiến các cô mê mệt".

"Đấy! Thế mà mọi người cứ nghĩ con gái cầu kì. chỉ cần một chút ân cần kết lại kẹo mút và trang trí thêm vài tờ tiền xanh đỏ thế này là con gái thích rồi".

"Chụp xong rồi, lấy tiền trả lại cho mẹ mày đi, không lại bị đánh tuốt xác nhá".

"Có đứa nào ngồi đếm kẹo và tính tổng số tiền như tao không. Nhìn mà phát ham".

>>> Xem thêm: Thiên hạ 20/10 nhận hoa nhận quà, cô gái này ăn tát ngay sáng sớm vì "cắm sừng" người yêu

Clip: Bí kíp tặng quà 20/10 khiến chị em ngất ngây vì "vui sướng".

Bên cạnh đó, món quà xịn sò của nữ chính còn khiến "hội các nàng FA" cảm thấy vô cùng tủi thân, bởi lâu lắm rồi họ chưa nhận được món quà nào từ người khác.

"Sướng nhất cô rồi nhé, đúng là xinh đẹp thì lúc nào cũng được thương yêu và chiều chuộng như vậy. Sao từ trước đến giờ chẳng có ai tặng cho mình món quà xinh xắn và ý nghĩa thế này nhỉ. Nghĩ mà buồn!".

"22 năm qua chẳng được ai tặng quà đây, nên thôi thì 20/10 này mình sẽ mua hoa tặng mẹ".

"Đừng đăng những bài khoe quà như thế này nữa, trái tim của chúng tôi không thể chịu nổi sự tổn thương này. Có anh nào tặng quà cho em không, em không cần nhiều chỉ cần tấm lòng là đủ".

Chị em đổ xô đi khoe quà, người được tặng nhẫn kim cương, người được cho cả xấp tiền

Ngoài những bình luận trên, không ít chị em cũng tranh thủ cơ hội vào khoe quà 20/10 được người thương tặng sớm. Có người chia sẻ vừa được tặng nhẫn kim cương xịn sò, có người lại đăng ảnh cả xấp tiền khiến ai nhìn cũng ngây ngất. 

>>> Xem thêm: Hậu 20/10: Cái kết ngọt cho thanh niên bất chấp cãi tay đôi với bảo vệ trường khi đến tặng quà crush

 
Có người đã được tặng nhẫn kim cương đeo chơi trước thềm 20/10.
Có người đã được tặng nhẫn kim cương đeo chơi trước thềm 20/10.

Chị em khoe quà 20/10: Người được cả dây tiền, người có nhẫn kim cương

 
Món quà xịn sò khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và ghen tỵ.
Món quà xịn sò khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Một người đàn ông cũng khoe mỗi năm có dịp lễ nào cũng đều dẫn người phụ nữ của mình đi sắm vàng.Một người đàn ông cũng khoe mỗi năm có dịp lễ nào cũng đều dẫn người phụ nữ của mình đi sắm vàng.

 
"Đúng là con gái ai cũng thích trang sức".
"Đúng là con gái ai cũng thích trang sức".

Người khác lại khoe có hẳn 15 triệu chơi lễ.Người khác lại khoe có hẳn 15 triệu chơi lễ.

 
Thậm chí còn có người phụ nữ may mắn được tặng cả xấp tiền.
Thậm chí còn có người phụ nữ may mắn được tặng cả xấp tiền.

Bên cạnh đó, cũng có những món quà rất mộc mạc, dễ thương.Bên cạnh đó, cũng có những món quà rất mộc mạc, dễ thương.

Trước màn khoe quà khủng của hội chị em, có người cảm thấy thích thú nhưng cũng có người cho rằng việc tặng những món quà giá trị chưa chắc là thể hiện được tấm lòng của mình. Tuy nhiên, mỗi người 1 sở thích, 1 quan điểm nên đó là cách suy nghĩ của từng cá nhân.

Bạn có được tặng quà 20/10 chưa, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FB

Câu chuyện về những ngày dành riêng cho phụ nữ như 8/3 và 20/10, luôn mang đến sự hồi hộp cho các chị em nhưng lại khiến các anh em vô cùng quan ngại sâu sắc.

Vì trong ngày này, của ít lòng nhiều, ngoài việc các anh đều phải gửi tấm chân tình đến những người phụ nữ họ yêu thương như bà, mẹ, người yêu, thì còn có bạn cùng lớp và đồng nghiệp nữ. Thế nên, vấn đề quà cáp thật sự rất cần được cân nhắc.

Ấy vậy mà, ở một lớp học nọ, các bạn nam đã sẵn sàng chi mạnh tay để đem yêu thương đến hội con gái lớp mình.

Không phải là nhành hoa hồng với món quà lưu niệm bé xinh đáng yêu giấu trong hộc bàn, mà hội nam sinh “Richkid” dành tặng hẳn mỗi bạn nữ trong lớp 1 đôi giày hàng hiệu trị giá không dưới 10 triệu đồng... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận