Chị em nhiệt tình review 1 số dòng kẻ mắt có nét mảnh và đẹp, các nàng có thể tham khảo

Lăng Hoa 10/03/2021 15:34

Kẻ mắt là 1 trong những bước không thể thiếu khi makeup. Tuy nhiên, theo như mình thấy nhiều chị em do dùng cây kẻ không tốt hay sao mà thấy nét khá thô. Vậy nên hôm nay, mình sẽ tổng hợp 1 số cây kẻ mắt có chất lượng khá tốt được hội "Chị em mần đẹp" review khá nhiều.

1. Merzy 

Cây kẻ mắt này có đầu bút mềm, dễ kẻ đối với cả người tập make up. Dùng em này dù da bạn có đổ dầu, mồ hôi thì cũng không sợ bị lem hay trôi vì khá là bền màu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/xXDvHa

2. Lemonade

Dòng Lemonade này cũng có đầu bút siêu nhỏ, cho mực đen tuyền, khô nhanh. Hơn nữa, em nó được thiết kế đặc biệt cho mực ra đều, đầu bút cũng không bị khô.

Và tất nhiên, dùng sản phẩm này thì cũng không sợ bị trôi vì nó kháng nước, không lem, giữ được tới 24 giờ.

Link tham khảo: https://gdl.vn/0RAruD

3. EGLIPS

Đầu lông mảnh vừa phải, cầm chắc tay nên rất dễ kẻ. Phần đầu bút thì đàn hồi nên đường kẻ sắc nét, không vón, cực kì phù hợp với các nàng mới tập tành make up.

Dòng này chống nước, chống lem nên đường kẻ có thể giữ được cả ngày.

Link tham khảo: https://gdl.vn/BqMN02

4. KISS ME

Em này có đầu bút siêu mảnh, chỉ 0.1mm nên các đường liner tự nhiên và cực kì dễ vẽ. Mọi người ai có mí mắt không to, chỉ thích vẽ liner mảnh thì sản phẩm này là sự lựa chọn hợp lý.

Còn ai muốn vẽ to thì chỉ cần vẽ nhiều nét hơn là được. Kẻ này ra nét mực rất đều, đen nhánh và bám mi, không lem không trôi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/uNdsiz

5. CLIO (Kill Black/Kill Brown)

Về loại này thì có đầu kẻ được thiết kế với độ đàn hồi cao giúp dễ dàng sử dụng và điều chỉnh độ đậm nhạt của đường kẻ. Đầu bút CLIO khá mảnh, vẽ nét đều mà không bị vón cục, khả năng chống lem chống trôi cũng khá cao, có thể giữ được trong nhiều giờ.

Link tham khảo: https://gdl.vn/YT4RlO 

Trên đây là 1 vài dòng kẻ mắt có chất lượng tốt mà mình thấy được, mọi người tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!


Cộng đồng