Chị em tuyệt đối né xa khi thấy 8 dấu hiệu này ở người đàn ông kẻo lại khổ cả đời

Khánh Linh 30/04/2020 21:30

Nói thật, người xưa đã bảo "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", mình thấy không bao giờ sai. Thông minh xinh đẹp mà phải lấy mấy ông "dởm đời" thì kể cũng khổ. Hôn nhân mà nói, lúc cưới nhau thì có khi dễ chứ để mà ly hôn thì phải tính trăm bề, tài sản, con cái rồi bao nhiêu thứ trách nhiệm, các bạn công nhận ko.

Có phải cứ chịu thiệt 1 tí là tuỳ hứng dọn ra ngoài được đâu. Nhiều khi cũng phải nhẫn nhịn lắm chứ chả đùa. Nên nói thật, chị em lúc yêu đến mấy thì cũng phải tỉnh táo. Muốn nghĩ cho tương lai lâu dài thì mình khuyên thật, nên né xa nhưng ông mà có các dấu hiệu như thế này.

Tính gia trưởng

Đăng đàn\' than vãn chồng lười, cô vợ trẻ nhận được lời khuyên bất ...

Nói gì thì nói, mấy ông gia trường thì thôi thôi, xin chị em né nhanh còn kịp. Hôn nhân mà gặp mấy ông này khi chỉ có khổ bạn thôi, vì họ hay có kiểu áp đặt suy nghĩ, ít cảm thông, lắng nghe, có khi còn dùng bạo lực. Nói chung là về bản tính nên cũng có thay đổi lắm.

Tính toán từng đồng từng cắc

Đàn ông tiết kiệm cũng ok, nhưng đến mức ki bo thì suy nghĩ nha. Không khéo sau này động tí đến tiền bạc là chửi nhau như chơi.

Tính thù dai

Nói thật chứ mình chúa ghét đàn ông thù dai, kiểu những ông này thì thường bảo thủ,mà không bao giừo thay đổi được.

5 tính xấu của đàn ông chị em gặp được nên tránh càng xa càng tốt ...

 

Nói mãi một việc khiến anh ta không vừa ý

Đàn ông mà nói mãi một chuyện không hài lòng là dấu hiệu đàn ông có tính đàn bà, hay chấp nhặt, hay để ý, đặc biệt là những chuyện liên quan đến bản thân. Họ thích nói hơn là làm, hay kể xấu người khác. Nên loại này thì thôi, né nhanh còn kịp.

Đàn ông hay soi mói

Người đàn ông thích săm soi khuyết điểm của người khác, các bạn đừng nghĩ đây là kiểu quan tâm này nọ. Không có đâu, kiểu đàn ông này quá chấp nhặt, để ý.

Không bao giờ nói xin lỗi

Kiểu người này mình chắc chắn là sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu. Anh ta ko chịu nhún nhường thì sau này bạn sẽ khổ cả đời vì cứ phải chiều theo ý anh ta.

Khi vợ ngoại tình với người khác dẫn đến ly hôn thì có thể khởi ...

Thích kiểm soát

Kiểm soát thể hiện sự yêu thương nhưng cũng vừa phải thôi. Vợ chồng chứ có phải cha mẹ của đứa lên 3, lên 4 đâu mà huhu.

Huênh hoang về bản thân 

Cái này người ta gọi là sĩ diện đấy. Khi làm đc nhiều thì hãy nói, còn nếu ko mình nghĩ nên chọn người khiêm tốn thôi. Chứ nghe "nổ" lắm xong khôgn ra gì thì cũng chán! :)))


Bình luận
Phạm Hùng 01/05/2020 14:17

 Vậy có dấu hiệu nào của phụ nữ mà người đàn ông cần phải tránh không?

Huyền My 01/05/2020 14:41

 Tao cắt kiểu này mình sợ nhất cái kiểu gia trưởng,sợ lắm...

Châm Anh 01/05/2020 16:51

 Ghi nhớ để tránh xa ra nào, chứ dính phải là khổ lắm

Liki luii 01/05/2020 17:17

Chuẩn đó bácccc ơi

Quang Anh 01/05/2020 19:20

Là đàn ông thì không nên có những tính như vậy thật. Đến mình là con trai còn không thích huống chi con gái 

Xem thêm
Cộng đồng