Chị gái lần đầu ra mắt gia đình người yêu lỡ miệng nói tục: Đỡ không nổi

shuixin ba 16/08/2020 20:31

Trong ngày đầu ra mắt nhà người yêu, chắc hẳn bất kì ai cũng căng thẳng, suy đi tính lại xem làm sao có thể để lại ấn tượng tốt nhất trong con mắt bậc phụ huynh. Tất cả mọi thứ đều phải lựa chọn cẩn thận, nào là phải mặc cái gì, phải tặng quà gì, nên nói như thế nào cho phù hợp.

Thế nhưng phải vào hoàn cảnh rồi mới có thể hiểu được. Sai sót chắc là cũng không thể tránh khỏi rồi.

Ra mắt gia đình người yêu - những điều cần biết

Giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây. Trong ngày đầu ra mắt gia đình người yêu, không biết cô hồi hộp thế nào mà đã lỡ miệng... nói tục.

Cô gái chia sẻ, hôm đó đến nhà người yêu ăn cơm, vì đã 1 năm yêu nhau nên 22 đứa cũng xác định nghiêm túc. Mọi việc nấu ăn cô cũng rất tháo vát, không xảy ra sai sót gì. Cho đến lúc ăn cơm, cả nhà đang nói chuyện vui vẻ, cô gắp miếng  đậu khuôn lên nhưng lỡ làm rơi vào bát canh.

Theo phản xạ tự nhiên, cô liền buột miệng nói tục 1 cái, còn rõ to nữa chứ. Tất nhiên, mọi người đứng mất mấy giây, sau đó bữa cơm cũng nhạt hẳn đi.

Cô gái cầu cứu cộng đồng mạng vì không biết bây giờ phải làm sao? Đúng là cái mồm làm hại cái thân mà. Cũng may có anh người yêu tâm lý, may ra còn cứu vãn được. Anh đã nói đỡ cho cô gái khỏi mất mặt trước gia đình, nhưng có lẽ đó sẽ là ấn tượng xấu lắm đây.

Thật ra, nói tục cũng không phải thể hiện bạn là người có văn hóa hay không, nhưng mà chúng ta cần nói đúng nơi, đúng chỗ, đúng người. Ví dụ bạn có thể nói với những đứa bạn thân, nhưng tuyệt đối không thể nói với những người lớn tuổi hơn đâu nhé. 

Ai mà hay nói tục thì cũng nên cẩn thận đi nhá, dù mình không có ý gì nhưng trong mắt người khác nó lại thành 1 ý nghĩa khác đấy nhá. Đừng để như cô nàng trên mà giờ hối hận


Bình luận
Yến Nhi 28/08/2020 00:35

giật mình mà nói tục trước mặt người lớn vậy là dở rồi =)))

Khánh An 29/08/2020 22:52

Ai mà hay nói tục thì cũng nên cẩn thận đi :v dù không có ý gì cả nhưng trong mắt người khác nó lại thành 1 ý nghĩa khác đấy

Michi 30/08/2020 20:58

Ai mà hay nói tục thì cũng nên cẩn thận đi nhá, dù mình không có ý gì nhưng trong mắt người khác nó lại thành 1 ý nghĩa khác đấy nhá

Thanh Nga 31/08/2020 23:21

thế là dở rồi chị gái

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:39

đừng lỡ vậy nữa mắc công bịd dánh giá á

Xem thêm
Cộng đồng