Chị gái ngồi gục xuống vỉa hè giữa trưa, tưởng bị say nắng, hoá ra là... canh góc chụp hình

Tố Như 30/04/2020 17:28

Chào các bạn, chẳng là Hà Nội những ngày này đã nắng nóng trở lại. Đầu tháng 5 tới nơi rồi, cái mùa khủng khiếp nhất trong năm cuối cùng đã tới. Mà anh chị nào ở Hà Nội hoặc miền Bắc thì biết cái nắng nóng nó khủng khiếp đến như thế nào rồi đấy.

Thế mà hôm nay đang đi trên đường, em bắt gặp bà chị, giữa trời nắng ngồi sụp xuống vỉa hè. Nhìn cái dáng chị ấy khom người, ngục sát vào mép đường như thế làm em cứ lo lo, tưởng chị ấy bị say nắng hay làm sao.

Hình ảnh của chị gái sáng nay.

Đến khi xuống xe để hỏi han tình hình thì mới biết hóa ra chị ấy đang ăn góc chụp hình cho bạn thân. Ôi giời ơi làm em 1 phen hú hồn hú vía, cứ tưởng chị ấy bị làm sao mà giữa trời nắng chang chang bò ra vỉa hè.

Nhưng mà nhìn thế mà ối người thèm nhé. Tự nhủ bản thân bồ có thể không có nhưng nhất định phải luôn giữa 1 đứa bạn thân có tâm, chụp hình ngon bên cạnh mình. Tại vì chụp hình nó là cả 1 nghệ thuật, dù là bạn thân nhưng mà nếu chúng nó không có tâm thì hình cũng coi như bỏ.

Mà các bạn biết đấy, để có 1 bức hình đẹp, không chỉ cần mẫu và thiết bị xịn mà quan trọng ở người chụp hình, họ biết góc nào mình ổn, chụp kiểu gì, dáng nào, từ đâu. Chưa hết, chụp hình đẹp lại còn phải hy sinh bản thân, không quan ngại nắng mưa. Nhìn nhiều người đi chụp hình mà tạo đủ các dáng từ lăn lê, bò toài, ngửa người ra để chụp cho bạn mà thấy có tâm hết sức. 

Nhắc mới nhớ ra con bạn thân của em, chụp hình thì cái ngả, cái nghiêng, cái thì rung lắc cực mạnh trong khi mình vẫn đứng yên 1 vị trí. Nghĩ mà thấy chán. Chắc phải rèn luyện thêm cho bạn thân thì mới đạt được trình độ "có tâm" thượng thừa như chị gái này.

Còn đây là hình minh họa.

Bình luận
Hoàng Hằng 30/04/2020 19:23

Úi hết mình vì nghệ thuật luônn

Thảo Ly 30/04/2020 20:04

 mình cũng muốn có một đứa bạn hết hình như này 

Cửu Hân 30/04/2020 21:03

bó tay thật@@

Vĩnh Long 30/04/2020 21:13

mình cũng suốt ngày ntn=))

 

Long Vĩ 30/04/2020 21:24

hơi quá đà r

Xem thêm
Cộng đồng