Chị gái phát hiện chồng ngoại tình qua ứng dụng... ghi chú trên điện thoại, tinh vi thế nào cũng sao qua mắt được các bà vợ

Crush 29/01/2021 11:42

Thời buổi công nghệ phát triển, các anh chị tuesday cũng tinh vi hơn trong việc cắm sừng người yêu mình thì phải. Hết vụng trộm từ facebook, email hay là zalo, thì nay lại phát triển lên 1 tầm cao mới là "nhắn tin qua ứng dụng ghi chú của điện thoại".

Nhưng dù có tinh vi cỡ nào, thì làm sao mà qua mắt được các bà vợ chứ. Mới đây, có chị gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Với ứng dụng này, mọi người chỉ cần chia sẻ file 1 lần thôi, xong cứ vào cái file đó là ai sửa hay viết thêm cái gì đều hiện lên hết.

Bình thường, anh chồng này cứ suốt ngày ôm điện thoại, chị vợ hỏi thì bảo "Anh đang đọc mấy cái note công việc", ừ thì chị cũng tin. Nhưng tự nhiên hôm đó chị vợ nghe linh tính các cụ mách bảo "Nó đang cắm sừng mày ấy con ạ". Nên chị  lén mở cái ghi chú ra, ai ngờ là thật nên quyết phanh phui cho cả làng biết.

Cộng đồng mạng xem xong thì phải thốt lên là chị đỉnh thật sự:

"Đau đớn xen lẫn chút bất ngờ và hơi cay nồng khi phát hiện chồng mình ngoại tình với 1 thằng khác:)))"

"Uống trà xanh lên 1 tầm cao mới"

"Mấy anh mấy chị cũng nên chú ý cả docs hay driver nữa nhé, tụi Tuesday này thủ đoạn quá"

Đúng là công nghệ phát triển quá cũng khổ, bọn tiểu tam tràn vào các ngõ ngách thì kinh rồi. Chị vợ chắc cũng đang đau đầu lắm đây, mong là sớm giải quyết êm đẹp nhé.


Cộng đồng