Chị Google phát huy uy lực làm "cô giáo dọa trẻ" khiến dân mạng "cười điên"

  • 02/08/2018 11:00

Khi chị Google đã ra tay thì các em chỉ còn có cách ngoan ngoãn vâng lời mà thi hành. Cứ mang chị đi khắp thế gian thì lũ nhóc "tái mặt mèo" hết đấy.

Lâu nay cứ "dậy sóng" chị Google đọc thơ, ca hát, kể chuyện mà các ông quên chị cũng có năng lực "dọa trẻ con" không chê vào đâu được. Cứ hễ nghĩ đến hồi xưa bị bố mẹ lừa chuyện ma cho đến "tè ra quần" mới chịu nhắm mắt tôi lại thấy buồn cười cho lũ nhóc ngày nay "mặt xanh như tàu lá chuối" mỗi lần chị Google phát huy năng lực.

Đoạn clip vừa tạo "làn sóng mới" gây cười "sặc sụa" cho dân mạng về cậu bé sợ chị Google nên đi ngủ ngay với biểu cảm đáng thương đến kì lạ. Lúc "ông tướng" còn có thể nói "sợ" bảo "tắt đi" thì giọng chị vang lên là cuộn tròn chăn ấm mà nhắm trít mắt liền nhé. "Mày đi ngủ mau lên vì từ nay phải nghe lời mẹ nghe chưa" chắc là câu nói có "sức nặng" lớn nhất với thằng nhỏ rồi nhỉ.


Chị ơi tha cho em (Ảnh: cắt clip)
Chị ơi tha cho em (Ảnh: cắt clip)


Mày còn chưa chịu ngủ mà còn "liếc mắt đưa tình" cái gì? (Ảnh: cắt clip)
Mày còn chưa chịu ngủ mà còn "liếc mắt đưa tình" cái gì? (Ảnh: cắt clip)

Từ ngày biết xài chị Google chắc các bà mẹ bỉm sữa nhẹ bớt thời gian dạy dỗ con cái hẳn đi ấy chứ. Sợ đến nỗi nghe chị nói xong đã nhắm mắt còn trả lời "biết rồi" mới gớm chứ các ông ạ. Chị "troll" chúng nó thế này quả là "cay" thật. Tuổi thơ này em nó là nạn nhân của chị đến phát khổ rồi.


Nhắm mắt thần tốc giả vờ ngủ ngay là nghề của em (Ảnh: cắt clip)
Nhắm mắt thần tốc giả vờ ngủ ngay là nghề của em (Ảnh: cắt clip)

Xem chị dạy tụi nó thế mà không bày tỏ chút ý kiến thì rõ là "kiệm lời" quá đáng chứ còn gì. Chính vì thế cộng đồng mạng được nước "nhào vô" bắn tim tung tóe, chém gió đến "chóng mặt" ngay khi clip vừa lên sóng.

"Đúng là con nít tin người thật"

"Bây giờ chị Google "thần thánh" nhờ, dọa một câu là đứa nào đứa nấy sợ "xúm cả đít" lại không dám ho he một câu"

"Dọa các em chứ dọa tau thì tau vào nhắn tin xin số bà luôn ấy chứ."

"Sao em tau nó xài bà google chọc ngược lại tau nhỉ?"

"Thằng nhóc đáng yêu hết sức à."

"Nhắm mắt thấy chị Google."

"Lớn chút nữa nó biết nhan sắc chị là yêu luôn đấy."

Với độ đáng yêu vô đối như vậy nhưng cậu nhóc này chưa phải là nạn nhân duy nhất của chị Google đâu. Chắc hẳn rất nhiều bạn còn nhớ ca "cứng" nhất bị lừa cho đến "xanh mặt" là cậu bé tên Khôi đến từ TP.HCM. Thân hình bụ bẫm và loạt biểu cảm đáng yêu hết mức nhưng cũng "mếu máo" vì mẹ gọi điện "cầu cứu" chị Google đã từng khiến dân mạng cười lăn. Thậm chí thanh niên nhí này còn ôm mối hận vì bị dọa mà tập võ để phục thù chị mới "oách" nữa chứ. Cậu bé này còn là chủ nhân của không ít lượng video ngộ nghĩnh sở hữu lượt view "khủng" trong thời gian gần đây.


Tôi cũng là nạn nhân các ông ạ (Ảnh: Internet)
Tôi cũng là nạn nhân các ông ạ (Ảnh: Internet)

Các ông cứ mang chị Google ra thử nghiệm với đám trẻ xung quanh mình nhưng nhớ nhịn cười rồi "diễn sâu" tí mới mong dọa được tụi nó. Còn tôi thì lại muốn thử mang chị ra dọa lão chồng không biết công dụng nó có trái ngược không các cú nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận