Chỉ một clip ngắn cũng đủ chứng minh "ảnh trên Phây" của chị em khác với ngoài đời thực như thế nào

  • 01/06/2018 12:35

Con gái mà, nhiều khi đánh son trông tươi tắn quen rồi, không có son mặt nhợt nhạt cũng là điều dễ hiểu, mong anh em đừng quá để ý tới chi tiết như thanh niên này nha.


Bộ mặt thật của các chị em

Những câu chuyện hài hước xoay quanh bộ mặt thật của các chị em khi trút bỏ lớp macke up hoặc dùng camera thường không còn là quá xa lạ nữa. Thế nhưng đây có lẽ là vấn đề được cánh mày râu quan tâm đặc biệt bởi con trai mà, ai chả thích gái đẹp, nhưng đẹp trên MXH mà ngoài xấu thì giống như bị lừa vậy, rất khó chịu.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện trào lưu "bóc phốt yêu" chị em khiến nhiều người thích thú và hưởng ứng. Không còn là da trắng, mũi cao, môi son, má đào trên mạng ảo nữa, ngoài đời thật là một cô nàng mặt mộc giản dị không son phấn, nếu không được giới thiệu chắc hẳn không ai nghĩ đây cùng là 1 người.


Ảnh trên facebook
Ảnh trên facebook


Và ngoài đời
Và ngoài đời

Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng thích thú với trào lưu có phần "nguy hiểm" này vì nếu không cẩn thận các anh em có thể bị cho ăn dép vì tội làm lộ thiên cơ của chị em. Cùng điểm qua 1 vài ý kiến từ cư dân mạng:

"Ôi không thể biết đâu sự thật nữa. Giờ yêu ai thì phải gặp trực tiếp rồi dẫn đi bơi để trôi hết make up mới biết được" - tài khoản Hoàng Dương hiến kế.

Facebook Hải Trần lại chia sẻ về kỷ niệm đau lòng: "Thề là trước tôi yêu 1 em, trên mạng lung linh thôi rồi luôn. Yêu nhau đi chơi lúc nào cũng thấy make up. Mãi tới lúc 5 tháng rồi tôi mới thấy mặt  mộc, không nhận ra luôn".

 

 

Bình luận