Chỉ một fan "trẩu" sân si với MAMAMOO mà cả fandom bị đánh đồng xấu tính, công bằng nào cho ONCE?

  • 17/07/2018 10:40

Lấy một cá nhân để đánh đồng cả fandom, ONCE đang bị đối xử bất công trong Kpop?

Mới đây, MAMAMOO trở lại sàn đấu với bản hit đậm chất Latin Egotistic. Như thường lệ, một số trang tin Kpop trên mạng xã hội dẫn đường link MV để quảng bá cho các cô nàng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không xuất hiện một số tài khoản tự nhận là Once, bình luận vô cùng khó nghe như: "Nhạc nhẽo thế này thì hửi khói của TWICE", "Đụng độ với TWICE thì làm sao mà thắng nổi".


MAMAMOO trở lại với Egotistic.
MAMAMOO trở lại với Egotistic.


Một số bình luận gây war nhanh chóng xuất hiện.
Một số bình luận gây war nhanh chóng xuất hiện.

Dù chỉ là hạt cát trong sa mạc nhưng những bình luận này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một tài khoản khác nhanh chóng đáp trả với lời lẽ vô cùng khó nghe và có tính quy chụp cả fandom nhà TWICE. Không chịu lép vế, nhiều ONCE chân chính vào tranh cãi, tạo thành trận hỗn chiến nảy lửa ngay trên bài đăng giới thiệu MV của một nghệ sĩ khác.


Một bình luận phản pháo có tính quy chụp cả fandom ONCE.
Một bình luận phản pháo có tính quy chụp cả fandom ONCE.

Đa phần ONCE đều tỏ ra bức xúc với tài khoản kia, cho rằng việc đem một vài cá nhân để đánh đồng cả một fandom là thiển cận và phiến diện. ONCE cũng không quên đòi lại công lý cho fandom của mình khi từ trước đến nay vẫn bị quy chụp là fandom "trẩu", thích gây war dù đó chỉ là một thiểu số.


ONCE nhanh chóng vào phản pháo bảo vệ fandom.
ONCE nhanh chóng vào phản pháo bảo vệ fandom.

Vốn TWICE có một fandom hùng mạnh nên việc lọt ra vài thành phần bất hảo là điều dễ hiểu, ngay cả những fandom nổi tiếng hiền lành thân thiện cũng không tránh khỏi có một số con sâu làm rầu nồi canh. Chưa kể còn có nhiều anti "núp lùm", mượn danh ONCE để gây war... Vì vậy, nếu là một fan Kpop hiểu chuyện, nên xem xét kỹ trước khi chỉ trích cả một fandom nào đó chứ không chỉ riêng mình TWICE.

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận