Chỉ nhìn chằm chằm camera, TikToker Việt vẫn khiến dân tình quốc tế há hốc mồm vì video hút triệu view

Kiều Kiều 07/10/2020 14:51

Chắc mọi người cũng đã nghe đến nhiều kiểu làm video lạ lùng như là ngủ livestream, vừa cười vừa quay...

Nhưng đã bao giờ có ai nghĩ đến nhìn camera cũng có thể hút triệu view không?? Chuyện này là có thực đó, thậm chí còn là ý tưởng của một Tik Toker Việt Nam nữa đấy.

Mà đặc biệt ở chỗ người đàn ông này không hề có 1 đôi mắt hút hồn, ánh nhìn đắm đuối gì đâu. Đó chỉ đơn giản là một người đàn ông trung niên có tên là Anh Tran Tan.

  Tài khoản Tik Tok lạ lùng nhất mà tui từng biết.

Trong mọi video, anh đều chỉ nhìn chằm chằm vào camera điện thoại mà không hề nhảy múa, nói chuyện hay hát hò gì cả. Hành động duy nhất mà anh ấy thay đổi trong clip đó là nằm xuống hoặc ngồi lên dưới nền nhạc một bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh trên ứng dụng.

Đôi mắt có mị lực nhất mà tôi biết :)))

Thế nhưng điều bất ngờ chính là những video tưởng nhạt nhẽo này lại thu hút đến hàng chục triệu lượt xem. Thậm chí, có video, anh chỉ tuỳ hứng ngả lưng trên võng trong điều kiện thiếu sáng cũng có đến tận 26 nghìn lượt yêu thích. Đó là còn chưa kể đây là một tài khoản TikTok mới được lập cách đây chưa đầy 1 tháng. Ấy thế mà thành tích thì cứ phải gọi là quá khủng đi.

Đến nay, tài khoản TikTok Anh Tran Tan này  đã có gần 370.000 lượt theo dõi cùng 5,4 triệu lượt thích. Hình ảnh trong video của anh không chỉ được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ mà thậm chí đến cả Sao Việt, Sao quốc tế như Huỳnh Lập, Shin Dong (Super Junior),...cũng bắt chước thành trend theo.

Nhiều Sao Việt cũng phải theo trend nè.

Đặc biệt hơn, mới hôm trước (ngày 5/10), một trang tin của Singapore còn hóm hỉnh nói về  những video của tài khoản Anh Tran Tan rằng: “Có lẽ trong thời đại xã hội dần trở nên xa cách, người ta chỉ muốn có ai đó nhìn chăm chú vào tâm hồn của họ”.

Câu này chắc đúng đấy cả nhà ạ. Lúc đầu mình cũng xem vì tò mò, ai ngờ xem xong thành fan luôn, cứ cuốn hút kiểu gì ấy. Ai mà muốn đọ mắt với muốn tâm hồn được người khác thu hút thì vào ngay kênh của Anh Tran Tan nhớ :)))

 


Cộng đồng