Chi nửa tỷ PTTM vẫn bị chê xấu, Việt Anh và Quế Vân chửi CĐM là "chó"

  • 23/09/2019 18:00

Trước những lời chê bai về nhan sắc của mình sau PTTM, Việt Anh đã lên tiếng phản pháo nhưng lại có phần hơi quá!

Chuyện PTTM giờ đã không còn là đề tài quá nhạy cảm trong showbiz, mỗi người đều có ước mơ được đẹp và nghệ sĩ cũng vậy, chuyện đụng "dao kéo" để tân trang nhan sắc là điều quá đỗi bình thường. 

Tuy nhiên, không phải ai PTTM xong cũng đẹp lên và được khán giả ủng hộ. Trường hợp của Việt Anh cũng vậy, anh thường xuyên bị dân mạng chê bai về gương mặt mới. Thậm chí, nhiều người còn gọi Việt Anh là "Vân Anh" sau PTTM vì họ cho rằng anh đã không còn giữ được nét nam tính vốn có của mình.

Bỏ nửa tỷ PTTM lại bị chê, Việt Anh đáp trả gay gắt

Dường như đã nhận phải quá nhiều "đợt khủng bố" từ dân mạng sau cuộc PTTM trị giá 400 triệu, Việt Anh mới đây đã có màn phản pháo không thể gắt hơn trên trang cá nhân.

Cụ thể, anh viết: "Mặc dù không biết bạn này nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như 1 số con người nhưng lại là óc... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn 1 cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi... ok!".

 
Bên cạnh dòng trạng thái chửi thẳng những người chê mình, Việt Anh chia sẽ một bài viết bênh vực anh.
Bên cạnh dòng trạng thái chửi thẳng những người chê mình, Việt Anh chia sẽ một bài viết bênh vực anh.

 
Dưới phần bình luận, Quế Vân cũng nói thẳng từ "chó" ra và nhận được sự hả hê từ nam diễn viên.
Dưới phần bình luận, Quế Vân cũng nói thẳng từ "chó" ra và nhận được sự hả hê từ nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân - người dẫn Việt Anh đi PTTM - cũng vào "cà khịa" dân mạng bằng cách "điền vào chỗ trống" từ còn thiếu mà ai cũng biết đó là gì. Chưa kể, Việt Anh lại bày tỏ sự tán đồng một cách hả hê và thích thú. Động thái của cả hai ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều.

>>> Xem thêm: Chàng trai PTTM 16 lần khẳng định Việt Anh là thất bại của "dao kéo"

"Những người yêu mến anh trước đây giờ đều bị anh gọi là chó?"

Màn đáp trả gay gắt của Việt Anh ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều bảy tỏ sự đồng ý với quan điểm của nam diễn viên.

Song, nhiều người cho rằng đây là phát ngôn quá lố vì xúc phạm người khác là "chó", chưa kể là một người của công chúng thì cách hành xử suồng sã của Việt Anh lại càng sai.

"Nhiều người yêu mến bạn ngày xưa quen nét cũ, người ta thấy bạn lúc trước men hơn giờ nên có ý kiến, có thể tốt, có thể ko tốt? Bạn là người công chúng sao lại dùng từ óc chó? Thật mình không nghĩ có thể dùng từ đấy đâu. Mình hay dạy con là đàn ông không nên đôi co và chửi thề bạn ạ. Thân!".

 
Một bình luận của dân mạng.
Một bình luận của dân mạng.

 
Động thái chửi dân mạng của Việt Anh càng khiến nhiều người ghét anh hơn.
Động thái chửi dân mạng của Việt Anh càng khiến nhiều người ghét anh hơn.

"Mình cũng thấy anh Việt Anh nói đúng vì anh ấy là người của công chúng nên dù chỉ sơ xuất một chút trong cuộc sống cũng bị dân mạng tìm tòi chê bai này nọ. Đã là con người ai cũng có quyền làm đẹp đây là quyền của họ. Còn nghệ sĩ hay ca sĩ dù là người của công chúng chuyện làm đẹp là đương nhiên. Thiết nghĩ chúng ta không nên bình luận soi mói vào chuyện đời tư và cuộc sống của họ .Là con người phải biết tôn trọng người khác chính là tôn trọng mình. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Việt Anh cần cẩn trọng hơn trong cách nói của mình".

"Dù sao đi nữa mình vẫn thích Việt Anh của ngày xưa hơn. Chứ bây giờ vừa xấu vừa chửi bậy nữa thì ai mà thích cho nổi".

"Bạn chửi dân mạng là chó là không thể chấp nhận được. Bạn là người công chúng thì có người thích, người ghét là điều đương nhiên. Thay vì phân bua hay chửi đổng thì nên im lặng và mặc kệ dèm pha".

>>> Xem thêm: Vợ cũ Việt Anh khẳng định Quế Vân không phải là người thứ 3

Clip: Việt Anh, Trường Giang hai anh chàng thích bày "hỗn loạn" nhất trong showbiz.

Hiện sự việc vẫn đang là chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về phát ngôn của Việt Anh, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FB Việt Anh

Thời gian gần đây, câu chuyện Việt Anh cùng Quế Vân sang Hàn Quốc để “trùng tu nhan sắc” đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Qua hình ảnh mới mà anh đăng tải, những luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra.

Đặc biệt, những luồng ý kiến này lại càng dữ dội hơn khi Việt Anh xuất hiện tại sinh nhật bầu Quang Cường.

Việt Anh xuất hiện: Tưởng đẹp trai nhưng hóa ra... xinh gái!

 

Được biết, Việt Anh và Quang Cường biết nhau từ những ngày đầu lập nghiệp. Giai đoạn nam diễn viên gặp nhiều khó khăn với nghề, chính ông bầu là người đã sẵn lòng hỗ trợ. Dù những năm sau này ít có cơ hội làm việc cùng, anh vẫn dành cho đàn anh sự kính trọng. 

Bởi vậy, dù đã hạn chế việc tham dự các bữa tiệc sau ồn ào ly hôn nhưng Việt Anh vẫn sẵn lòng đến mừng sinh nhật người anh thân thiết lâu năm... >>> XEM TIẾP

Bình luận