Chí Tài: "Vợ chồng tôi không có con vì không thích thôi"

  • 04/10/2019 18:30

Chí Tài chia sẻ dù đã kết hôn 35 năm nhưng vẫn không có con là vì cả 2 vợ chồng đều không muốn, song đôi lúc cũng cảm thấy buồn vì không có người nối dõi.

Trong buổi họp báo liveshow Những chuyện tình... nghiệt ngã, Chí Tài đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Đáng chú ý nhất là việc anh tiết lộ lý do vì sao 2 vợ chồng dù đã kết hôn 35 năm nhưng vẫn không có con.

Chí Tài và Phương Loan.Chí Tài và Phương Loan.

"Chưa có con vì chúng tôi không thích có con"

Sau 35 năm gắn bó, Chí Tài và bà xã Phương Loan vẫn hạnh phúc tận hưởng những ngày tháng sống bên nhau. Dù đã lớn tuổi nhưng vợ chồng Chí Tài vẫn rất mặn nồng và hạnh phúc như lúc mới yêu.

Tuy vậy, đến giờ họ vẫn chưa có con. Trước thắc mắc của nhiều người về vấn đề này, Chí Tài đã lên tiếng chia sẻ: 

"Chưa có con vì vợ chồng tôi không thích có con. Ngày xưa khó khăn lắm, tôi quan niệm nếu có con sẽ lo cho nó đầy đủ, nếu không làm được đừng đẻ rồi để con nheo nhóc, vợ chồng cãi nhau dẫn đến gia đình đổ vỡ. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi...

...Đôi lúc tôi cũng tiếc vì không có con vì chẳng có ai nối dõi, chia sẻ với mình lúc về già. Nhưng tôi tiếc là không có ai làm truyền nhân của mình nhiều hơn, còn già thì tôi có nghĩ mình già đâu mà sợ".

Sống chung 35 năm, Chí Tài và Phương Loan vẫn không có con vì không thích thôi!Sống chung 35 năm, Chí Tài và Phương Loan vẫn không có con vì không thích thôi!

Anh nói thêm: "Tôi nói thật, cuộc sống có hạnh phúc vui vẻ hay không là do bản thân bạn, mình phải tự tạo niềm vui chứ không phải chờ người khác. Tôi không quan trọng chuyện có con hay không, chỉ cần thấy vui và hài lòng là được. Mọi người vẫn hay chọc, nói tôi chắc không nợ đường con cái".

Chí Tài cũng từng chia sẻ: "Vợ tôi cũng có quan điểm như tôi, hay đùa rằng: "Nếu có con, anh cưng nó không còn cưng em". Tính bà ấy con nít lắm. Chúng tôi sống vui vẻ không suy nghĩ đến tương lai, đến tuổi già không có con sẽ buồn như thế nào...

...Lúc đó không nghĩ, giờ nghĩ thì trễ rồi. Lâu lâu, thấy mấy đứa con nít dễ thương, tôi cũng thấy tiếc, sao hồi trẻ mình không muốn có con. Bây giờ muốn sinh em bé, chắc tôi phải kiếm người trẻ, đẹp thôi".

>>> Xem thêm: Sự đối lập giữa cặp đôi Chí Tài và Hoài Linh

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Chí Tài

Theo Chí Tài, anh kết hôn với Phương Loan vào năm 1986 và vợ anh vốn là ca sĩ trong ban nhạc Chí Tài Brother's mà anh là nhạc công. Sau khi Chí Tài chuyển sang Mỹ diễn hài cùng Hoài Linh thì Phương Loan cũng ngừng ca hát để theo chồng và chuyển sang làm nhân viên một hãng điện tử.

Người ta thường nói con cái chính là "sơi dây vô hình" liên kết bố mẹ nhưng vợ chồng Chí Tài dù không có "sợi dây" đó vẫn gắn bó với nhau thắm thiết.

 
Hình cưới của vợ chồng Chí Tài.
Hình cưới của vợ chồng Chí Tài.

Họ cũng có ghen tuông, giận hờn như bao cặp đôi khác nhưng vài ngày rồi lại thôi vẫn anh anh em em ngọt ngào như lúc mới yêu.

Biết tính vợ, Chí Tài cũng chiều theo hết nấc. Mỗi lần đi gặp người khác giới, anh đều chụp hình lại để báo cáo với vợ. Về phía Phương Loan, cô cũng tin tưởng và cảm thông cho công việc của chồng. Cứ thế, họ sống với nhau hạnh phúc cũng đã 35 năm rồi.

Chí Tài: Vợ chồng tôi không có con vì không thích thôi

Nói về bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân khi anh thường phải đi diễn xa nhà, Chí Tài bộc bạch: "Cái đó rất khó, đến bây giờ tôi cũng nghĩ mình không làm được. Có phụ nữ nào để chồng đi xa làm việc, còn tới một nơi đày cám dỗ như thế. Nhưng vợ tin tôi, hơn nữa mọi thứ nằm ở bản thân mình. Con người ai cũng bị cám dỗ nhưng mình phải biết dừng...

...Vợ tôi ghét nhất là giấu diếm điều gì đó, ngày xưa tôi sợ nên giấu còn bây giờ, đi đâu tôi cũng nói vợ biết -và gần như là khai báo vậy, ví dụ nay đi ăn với ai. Mới đầu cô ấy không vui nhưng tôi tạo niềm tin từ đó".

>>> Xem thêm: Top 10 danh hài hot nhất hiện nay, vị trí số 1 không phải Hoài Linh

Dù rằng không có con nhưng Chí Tài và Phương Loan vẫn yêu thương và gắn bó với nhau. Bởi lẽ họ hiểu đối phương nghĩ gì và luôn thông cảm cho nhau, họ trân trọng từng ngày được sống và dành phần lớn thời gian để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Bạn nghĩ thế nào về cặp đôi này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chí Tài cũng có những chia sẻ xoanh quanh công việc của mình. Anh tiết lộ đã từng bị 1 diễn viên trẻ hơn gọi bằng "thằng" nhưng với sự bình tĩnh và kinh nghiệm sống, anh chọn "dĩ hòa vi quý", im lặng trước những lời lẽ thiếu tôn trọng ấy

Chí Tài chia sẻ: "Với người khác, có thể em kia sẽ bị chỉnh ngay nhưng tôi không phản ứng gì. Tôi hiểu mỗi người có tính cách khác nhau, người thích nói lớn, người lại thích khoa trương...

Tôi quan niệm đang làm việc không nên để mất hoà khí, cứ để họ thoả mãn những gì muốn làm. Mọi chuyện sẽ giải quyết sau. Có khi họ nghĩ tính tôi hòa đồng nên tưởng còn trẻ"... >>> XEM TIẾP

Bình luận