Chỉ vài tháng hẹn hò, Suzy và Lee Dong Wook đã vội vã đường ai nấy đi, fan ngao ngán khi biết lý do

  • 02/07/2018 01:40

Công ty chủ quản của Suzy đã chính thức lên tiếng trước tin tức cặp đôi chia tay.

Vào giữa tháng 3 năm nay, giới showbiz Hàn được dịp xôn xao trước thông tin SuzyLee Dong Wook hẹn hò với nhau. Không ngần ngại truyền thông, cặp đôi nhanh chóng công khai mối quan hệ. Phía báo chí Hàn Quốc còn tiết lộ, thực chất Suzy Lee Dong Wook chỉ mới bắt đầu tìm hiểu nhau, nhưng vì tin tức lộ ra quá nhanh, cả hai đã quyết định tiến tới mối quan hệ yêu đương ngay sau đó.


Suzy và Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò vào giữa tháng 3 năm nay.
Suzy Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò vào giữa tháng 3 năm nay.

Chuyện hẹn hò nổ ra khiến Suzy hứng nhiều "gạch đá" không mong muốn, nguyên nhân bắt nguồn cũng vì chuyện cô nàng mới chỉ chia tay Lee Min Ho không lâu trước đó, hơn nữa người yêu cũ còn đang phục vụ trong quân ngũ làm giấy lên tin đồn Suzy đã phản bội Lee Min Ho


Suzy bị chỉ trích không ít vì tin hẹn hò bạn trai mới.
Suzy bị chỉ trích không ít vì tin hẹn hò bạn trai mới.

Tuy nhiên, một thời gian sau, cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ của công chúng Hàn. Nhưng nhiêu đó vẫn không đủ để cả hai tiếp tục mối quan hệ lâu dài. Sáng nay, phía JYP Entertainment, công ty chủ quản của Suzy đã chính thức lên tiếng xác nhận cặp đôi đã đường ai nấy đi chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Lại như những lần trước, lý do chia tay lại cũng chỉ vì lịch trình bận rộn.


Cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.
Cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.

Trước tin tức này, đa phần cộng đồng fan Kpop tỏ ra không quá bất ngờ và thất vọng, một số đông còn tỏ ra ngán ngẩm trước lý do không thể nhàm chán hơn. Vốn hai người mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu nhưng vì sức ép truyền thông nên mới công khai nên tình cảm không bền chặt cũng là điều dễ hiểu.

Hiện cả Suzy Lee Dong Wook đều đã xác nhận trở lại với dự án phim truyền hình mới. Có lẽ trong thời gian tới, cả hai đều rất bận rộn với công việc, chuyện hẹn hò sẽ tạm ngưng, gác sang một bên nhường lại cho công việc.

Ảnh: Tổng hợp.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...