Chỉ vì ăn trứng vịt lộn bỏ con, cô gái bị người yêu mắng là đồ tiểu thư khó chiều, còn thẳng thừng đòi chia tay

how u like that 07/01/2021 19:58

Các bác cho tui hỏi, ăn trứng lộn bỏ con thì có gì là sai không? Tui thì thấy không có gì là sai rồi đó, nhưng mà có cô gái vừa chia sẻ chuyện mình bị người yêu chia tay bởi lí do đó đấy. Nghe nó có lạ lùng không cơ chứ.

Câu chuyện của cô gái nhận được không ít lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Theo như lời của nhân vật chính, hôm đó cô cùng người yêu đi ăn miến ngan, sau đó thì 2 đứa gọi thêm trứng lộn. Bình thường, chàng trai vẫn gắp con ra bát mình và để lòng đỏ cho cô gái vì biết cô không ăn được. Nhưng hôm nay thì lại đập nguyên cả quả cho người yêu, cô gắp con bỏ lại bát anh thì bị quát: “Anh bảo ăn thì ăn cả đi, không ăn thì thôi, tiểu thư nó vừa vừa phải phải thôi, tính khó chiều vậy ai mà chiều cho nổi”.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Rồi chàng trai còn bảo bạn gái là mình chịu đủ rồi, phở thì không ăn hành, trứng thì ăn mình lòng đỏ, trà sữa thì không ăn trân châu. Nói xong thì anh bạn trai bỏ về, và thế là tình ta kết thúc từ đây với 1 lí do lãng xẹt@@.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn chia sẻ của cô gái thì đa số đều cảm thấy ông anh này có vấn đề: 

Tại muốn chia tay mà không biết lấy lý do gì đó

Trước vẫn chịu được giờ kêu tiểu thư. Chúc mừng bạn có thêm cái sừng to đùng trên đầu rồi nhé

Hên giờ nó bỏ chứ lấy về mấy con rồi nó bỏ mới mệt”

Không có mô tả.

Hình minh họa

Các cụ có câu “Yêu ai yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng”, đã là người yêu mà mới có chút thế này đã không chịu được là sao? Ngó thế này là thấy ông anh trong đây muốn lấy cái cớ để chia tay rồi. Thôi thì chia tay sớm cho cả 2 kiếm được người phù hợp với mình hơn vậy. 


Cộng đồng