Chỉ vì chiến thắng trước BTS và BLACKPINK, gà cưng nhà CUBE bỗng bị netizen mỉa mai là “vô danh”

  • 29/06/2018 16:30

Mới đây, trên sân khấu Show Champion đã diễn ra màn cạnh tranh giữa năm nhóm nhạc gồm BTS, BLACKPINK, BTOB, AOA và Wanna One để giành chiếc cúp chiến thắng của chương trình.

Sau khoảng thời gian chờ đợi căng thẳng, nhóm nhạc nam nhà CUBE Entertainment đã giành được chiếc cúp đầu tiên với ca khúc mới Only One For Me trước bốn đối thủ nặng kí.


BTOB giành cúp trên Show Champion.
BTOB giành cúp trên Show Champion.

Tuy nhiên sau chiến thắng này, một cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện sự bất bình và không phục. Cư dân mạng này thắc mắc tại sao trước hai đối thủ sừng sỏ là BTS BLACKPINK, BTOB lại có thể giành được cúp trên sân khấu Show Champion như vậy. Không những thế, người này còn "mỉa mai" BTOB, gọi họ là một nhóm nhạc vô danh.


Cư dân mạng này thắc mắc sao BTOB có thể giành cúp trước hai đối thủ sừng sỏ là BTS và BLACKPINK được.
Cư dân mạng này thắc mắc sao BTOB có thể giành cúp trước hai đối thủ sừng sỏ là BTSBLACKPINK được.

Chỉ vì chiến thắng trước BTS và BLACKPINK, gà cưng nhà CUBE bỗng bị netizen mỉa mai là “vô danh”

Ngay sau khi được đăng tải, rất đông cư dân mạng đã vào thả phẫn nộ và ném đá bình luận này. Và bình luận này đã nhanh chóng bị xóa mất. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra rất bức xúc cư dân mạng này đã xúc phạm đến nhóm nhạc mà họ yêu mến. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lời chúc mừng dành cho chiến thắng của BTOB và cũng như dành cho nhóm những lời khen có cánh với ca khúc mới.


CĐM đều lên tiếng chúc mừng cho nhóm nhạc nhà CUBE.
CĐM đều lên tiếng chúc mừng cho nhóm nhạc nhà CUBE.

Đa phần cư dân mạng đều rất vui mừng với chiến thắng của BTOB:

- BTOB - Born To Beat có khác. Chúc mừng nhóm, bài hát này hay thực sự. Tuy là nonfan nhưng nghe lần đầu đã ngấm và đã nghe suốt từ hôm đó đến giờ.

- Bài này hay lắm luôn, Only One For Me còn có thành tích tốt hơn Missing You nữa. Chúc mừng nhóm và hi vọng nhóm sẽ đoạt thêm thật nhiều cúp nữa.

- Mấy má tém tém lại đi. BTOB có phải nhóm nugu đâu mà phải đi so sánh. Chúc mừng BTOB.

Không chỉ riêng BTOB mà đã có rất nhiều nhóm nhạc cũng bị netizen phản đối khi giành chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc như thế này. Liệu chiến thắng của BTOB có đáng để bị cư dân mạng đem ra ném đá như thế? Các bạn nghĩ sao về bình luận của cư dân mạng này?

Ảnh: Internet

Bình luận